03 Lý Do Không Nên Bỏ Lỡ Chiến Dịch Chào Đón Năm Mới “New Leflair, New You”

Năm 2017 đã qua, năm 2018 đang mở ra trước mắt bạn những trang đầu tiên của cuốn sách 365 trang cần viết tiếp. Vậy bạn đã có ý tưởng nào chưa để hoàn thiện cuốn sách đó “đậm chất của chính mình”? Nếu vẫn chưa, đừng quá lo lắng, Leflair luôn ở đây để tạo ra nguồn cảm hứng trong bạn.        

New year 1

Sao Thổ – được mệnh danh là “người thầy” trên bản đồ sao đã chính thức rời Nhân Mã để bước chân vào vùng đất của Ma Kết. Năm 2018 được dự đoán sẽ là quãng thời gian mà 12 cung Hoàng đạo học được rất nhiều bài học mới thú vị. Leflair tin rằng việc học hỏi không chỉ xuất phát từ bên ngoài, mà còn xuất phát từ việc muốn và sẵn sàng thay đổi từ bên trong bạn.

Leflair sẵn sàng tiên phong cho sự thay đổi đó. New Leflair, New YOU. Một chiến dịch dành riêng cho bạn, người sẵn sàng thay đổi để đón nhận những trải nghiệm thú vị, diễn ra vào các ngày 24, 25, 26/01/2018.

1. VÔ VÀN HOT DEAL TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG

Leflair luôn đem lại cho bạn các ưu đãi tốt nhất từ các thương hiệu danh tiếng mà bạn khó có thể tìm kiếm được từ bất kỳ nơi nào. Đặc biệt, trong chiến dịch “New Leflair, New YOU”, chào đón năm mới sắp tới, Leflair sẽ tung ra nhiều hơn nữa các deal sản phẩm từ các thương hiệu siêu hot: Tom Ford, Marc By Marc Jacob, Timex, Levi’s, Valentino, Carlo Rino, Red’s, Giorgio Armani…

Mức giá giảm đến 80% vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn đó!

New Year 4

Quan trọng hơn hết, những sản phẩm của Leflair được đảm bảo 100% chính hãng – nhập từ nhà phân phối chính thức trong nước và từ Singapore. Khi săn khuyến mãi hàng hiệu tại Leflair, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, không lo hàng nhái, hàng kém chất lượng.

2. GIÚP BẠN THAY ĐỔI TOÀN DIỆN

Không chỉ dừng lại ở một vài sản phẩm, Leflair sẽ mang lại cho bạn một “sự thay đổi toàn diện”. Vô vàn các sản phẩm sẽ được tung ra, bạn đang lo lắng không biết phải lựa chọn ra sao. Đừng lo lắng, Leflair sẽ sắp xếp các deals theo chủ đề và phong cách để bạn dễ dàng lựa chọn được “ứng viên phù hợp nhất”.

New year 3

Đừng bỏ lỡ bất cứ chủ đề nào nhé:

  • New Style, New You: sản phẩm thời trang, phụ kiện, giày dép…
  • New Look, New You: sản phẩm dưỡng và chăm sóc da, make-up…
  • New Home, New You: sản phẩm trang trí nhà cửa, đồ điện gia dụng…

3. LIVE STREAM CÙNG MC, NGƯỜI MẪU BÙI VIỆT HÀ

Bên cạnh các hot deals, Leflair còn mang đến cho bạn 01 serie live stream cùng MC, người mẫu Bùi Việt Hà vào 12.30, ngày 26/01/2018. Với sức ảnh hưởng trong lĩnh vực thời trang và kiến thức có được từ  ngành học Merchardise Product Development, chị sẽ chia sẻ với các fan của Leflair vô vàn các tips để phối đồ, kiến thức về thương hiệu… , những thông tin vô cùng cần thiết, đặc biệt là khi bạn đang dự định “thay đổi diện mạo” cho chính mình vào năm 2018. Leflair tin rằng, đây sẽ là chương trình hấp dẫn mà bạn sẽ hối hận nếu bỏ qua.

New year 2
Vậy các bạn thấy thế nào, đã đủ hấp dẫn để đón chờ và tham gia vào chiến dịch New Leflair, New YOU của Leflair chưa?

Subscribe to our mailing list

* indicates required

Bạn muốn nhận bao nhiêu email ưu đãi hàng tuần?


Xu

No Comments Yet

Comments are closed