Angelina Jolie – cảm hứng của phái đẹp

Từng là cô gái trẻ bất kham yêu đó, cưới đó rồi chia tay chóng vánh, định mệnh đã mang Brad Pitt đến bên đời Angelina Jolie và khiến cô thành người phụ nữ trầm ổn. Phụ nữ trên thế giới ngưỡng mộ Angelina Jolie không chỉ bởi cô sánh đôi bên chàng tài tử lãng mạn bậc nhất Hollywood mà còn vì phương châm sống và sự mạnh mẽ đến quến rũ của cô.

1. Mạnh mẽ và thiện lương

Đã từng kết hôn và tan vỡ chóng vánh cả 2 lần trước khi gặp được Brad Pitt, trong mắt nữ giới, Angelina không hẳn là người phụ nữ hạnh phúc hoàn toàn, nhất là khi cô ở trong tư thế của “người thứ 3” sau cuộc chia tay của Brad Pitt và vợ cũ, Jennifer Aniston. Chính Brad cũng cho rằng Angelina không hạnh phúc, cô thường xuyên mất ngủ, đau đầu, sút cân và nhiều chứng bệnh khác. Thế nhưng, đối với cô, “mọi người nói rằng bạn đang đi sai hướng, nhưng nó thật ra nó chỉ đơn giản là lối đi của riêng bạn”.

Angelina Jolie

Angelina Jolie từng khiến công chúng ngỡ ngàng khi công bố đã làm phẫu thuật cắt bỏ tuyến vú và buồng trứng để ngăn chặn thành công căn bệnh ung thư. Bài viết kêu gọi phụ nữ nên chủ động chăm sóc bản thân đầy của cô trên New York Times đã nhận được sự ủng hộ và tán dương của công chúng. Sự mạnh mẽ của Angelina Jolie trở thành sức hút khó cưỡng, là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ trên thế giới.

Angelina Jolie

Không chỉ mạnh mẽ, quến rũ, Angelina Jolie gây ấn tượng bởi những hành động nhân đạo trong vai trò Đại sứ thiện chí của Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn. Vào năm 2002, Angelina nhận nuôi cậu bé 7 tháng tuổi Maddox Chivan tại một trại trẻ mồ côi ở Campuchia, sau đó cặp đôi Brangelina tiếp tục nhận nuôi cô bé người Ethiopia Zahara Marley vào năm 2005 và cậu bé 3 tuổi Pax Thien người Việt Nam vào năm 2007. Gia đình nhỏ của cặp đôi trở thành đại gia đình hạnh phúc khi Angelina sinh ra 3 đứa trẻ của chính hai người.

Angelina Jolie

2. Sự nghiệp thành công đáng mơ ước

Trầm lặng, hướng nội, Angelina Jolie có lẽ sẽ không bao giờ gọi tên những thành tựu cô đạt được là thành công. Ra mắt công chúng lần đầu lúc 7 tuổi cùng cha là diễn viên Jon Voight trong bộ phim Lookin’ to get out, kể từ đó, khán giả nhớ mặt cô gái xinh đẹp trong những bộ phim Tomb raider, Mr. & Mrs. Smith, A mighty heart, Wanted… Cô đã ba lần nhận được giải thưởng Quả cầu vàng cho bộ phim George Wallace (1998), Gia (1998) và Girl, Interrupted (1999); giải Oscar dành cho nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong Girl, Interrupted vào năm 2000 và một đề cử Oscar năm 2008 cho vai diễn trong bộ phim Changeling.

Angelina Jolie

Với tài năng tuyệt vời, Angelina Jolie còn đặt ra giới hạn khác cho mình khi  đứng sau máy quay trên trên cương vị của một đạo diễn với In the land of blood and honey (2011), Unbroken (2014) và By the sea (2015). Trong vai trò đạo diễn, Angelina vẫn chưa thực sự xuất sắc, thế nhưng nỗ lực và bản tính không khuất phục của một người phụ nữ gan lì đã giúp cô gây ấn tượng với công chúng trên thế giới.

No Comments Yet

Comments are closed