Art Day đánh dấu sự kiện ra mắt Lacoste L!ve

Để chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Lacoste L!ve, Lacoste sẽ tổ chức sự kiện Art Day vào ngày thứ Bảy 29/8 tại cửa hàng Lacoste Fashion Union Square (171 Đồng Khởi, Hồ Chí Minh) và Cửa hàng Paris France (01 Bà Triệu, Hà Nội) trong khoảng thời gian từ 4:30pm đến 8:30pm. Khách đến tham quan và mua hàng tại sự kiện sẽ có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn và trải nghiệm các hoạt động đầy sáng tạo, bất ngờ cùng Lacoste L!ve.

Với mỗi chai nước hoa Lacoste L!ve 100ml, khách đến tham gia sự kiện Art Day sẽ được nhận thêm quà tặng là gift voucher 10% của nhãn hàng Lacoste L!ve thời trang. Đặc biệt, tất cả khách mời đều có cơ hội tham gia bốc thăm may mắn với phần quà là 5 chai nước hoa Lacoste L!ve mini 8ml và 1 đôi giày Lacoste L!ve cá tính.

Hoạt động được trông đợi nhất của sự kiện là phần khách hàng tự thiết kế chai nước hoa theo sở thích hoặc hình ảnh cá nhân bằng cách in hình decal dán lên vỏ chai Lacoste L!ve 100ml. Khách hàng đến tham quan cũng có thể thoải mái tạo kiểu, chụp và rửa ảnh tại chỗ với khung ảnh Lacoste L!ve cá tính.

Còn chần chừ gì nữa. Hãy cho ngay Art Day Lacoste L!ve vào lịch của bạn thứ bảy (29/8) và tận hưởng thế giới không thể “live” hơn!

No Comments Yet

Comments are closed