Best seller: Mặt nạ than hoạt tính Origins

Nổi tiếng là hãng mỹ phẩm thiên nhiên nói không với Parabens, Phthalates, Propylene Glycol, Mineral Oil, PABA, Petrolatum, Paraffin, DEA và nguyên liệu từ động vật, Origins còn kế thừa danh tiếng từ tập đoàn mẹ Estee Lauder cho những dòng sản phẩm dưỡng da thương hạng. Trong đó phải kể đến mặt nạ than hoạt tính Origins Clear Improvement luôn là best seller của hãng trong nhiều năm nay.

Trái với hình dạng đen xì đặc sánh dễ tạo cảm giác dơ dáp, mặt nạ than hoạt tính, bùn và đất sét luôn là những chất được xếp vào nhóm có tác dụng thải độc, diệt khuẩn, và tẩy tế bào chết hiệu quả nhất. Lấy than hoạt tính làm thành phần chính có tác dụng thải trừ độc tố trên da, mặt nạ Origins Clear Improvement còn bổ sung thêm:

  • Kaolin: đất sét trắng có nguồn gốc từ Trung Quốc giúp làm sạch và tẩy lớp sừng chết trên bề mặt da
  • Bentonite: loại đất sét có nguồn gốc từ tro bụi núi lửa, có chức năng hút các độc tố sâu trong da
  • Glycerin: dưỡng ẩm da trong quá trình đắp mặt nạ, giúp da bớt căng phồng khô rát
  • Các chất chứa vitamin A, E và các chất làm mềm da.

32b4950c7324fd932909087b70ab07d2

Trước khi dùng, da mặt nên được làm ấm trong vài phút để lỗ chân lông giãn nở. Tha một lớp mặt nạ than vừa phải và đợi khô trong khoảng 10-20 phút rồi rửa sạch lại bằng nước. Origins Clear Improvement giúp hút các chất bụi bẩn, chì phấn, độc tố ở sâu dưới lỗ chân lông và thải trừ khỏi da. Sản phẩm mặt nạ than thích hợp nhất cho da hỗn hợp và da dầu. Nhờ đó da sẽ trở nên thông thoáng, mềm mịn và sáng dần lên. Tuỳ theo tình trạng da và điều kiện môi trường sống, mặt nạ than được khuyên sử dụng từ 1-3 lần một tuần đối với da hỗn hợp dầu và mụn.

Do chứa nhiều thành phần thanh tẩy sâu, làn da có thể cảm thấy hơi khô sau khi dùng nên rất cần thiết dưỡng ẩm ngay sau đó để da bớt khô và căng. Ngoài ra, lớp than và đất sét sẽ bám khá chặt trên da để hút sạch bụi bẩn nên việc rửa chúng đi cũng là điều không dễ dàng với một số người. Một miếng bông gòn thấm nước ấm được khuyên dùng để lau bớt trước khi rửa sạch lớp mặt nạ than đi hoàn toàn bằng nước.

No Comments Yet

Comments are closed