Làm đẹp nhanh cùng cô nàng bận rộn!

Sau mỗi lần nhấn “snooze” trên điện thoại báo thức, bạn lại tự chiều chuộng bản thân bằng cách tự nhủ “chỉ 10 phút nữa thôi”. Sau 10 lần nhấn snooze, bạn “bàng hoàng” nhận ra mình còn chưa đến 10 phút để chuẩn bị mọi thứ trước đi làm! Bật dậy khỏi giường, lao vô nhà tắm, chọn vội quần áo rồi tất bật đến nơi làm… Nếu bạn là cô gái hay gặp “sự cố” về thời gian, hãy áp dụng những bí quyết làm đẹp nhanh vừa hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian tối đa!

Phủ lớp nền siêu mỏng

Chỉ cần làn da mượt mà và ẩm mịn là bạn đã có một lớp nền tự nhiên lý tưởng. Thay vì thoa nhiều lớp kem nền, hãy phủ BB Cream, CC Cream, kem lót hoặc một lớp dưỡng ẩm có ánh màu nhẹ.

làm đẹp

Kẻ viền mắt & chải mascara

Nếu có thể bỏ qua một bước tốn nhiều thời gian thì đó chính là bước trang điểm cho bầu mắt. Thay vì vậy, bạn chỉ cần kẻ viền mắt là có thể “ngay lập tức” khiến đôi mắt trông sắc sảo và nổi bật hơn hẳn. Để mắt trông sâu hơn, có thể dùng thêm mascara giúp làm dày và dài mi.

làm đẹp

Nhấn sáng và phấn má

Để tạm biệt vẻ “ngái ngủ” và giúp khuôn mặt trông tươi tắn hơn, nhấn sáng hoặc dùng phấn má nhẹ nhàng là một giải pháp thông minh.

Freshest-Face

Thoa son

Vì không có thời gian cho toàn bộ “quy trình” gồm thoa son dưỡng, viền môi và thoa son tỉ mỉ, hãy chọn các loại son môi “đa-năng-zi” vừa có tác dụng chăm sóc, bảo vệ môi, vừa có chút ánh màu hoặc ánh nhũ nhẹ nhàng.

làm đẹp

(Vogue)

No Comments Yet

Comments are closed