Âm hưởng du mục trong Burberry Prorsum Thu Đông 2015

[acx_slideshow name=”burberry prorsum fall 2015″]

Burberry Prorsum Thu Đông 2015 dành cho nữ lấy cảm hứng từ chăn Durham chần chỉ truyền thống của miền Đông Bắc nước Anh, xen lẫn một chút âm hưởng của phong cách Hippie 1960Bohemian. Sự trộn lẫn các gam màu chàm, đỏ rượu, đỏ tía, xanh tím và vàng đất,…Sự phá cách bởi tính chiết trung và chất trang nhã, thanh lịch đặc trưng.

Giám đốc sáng tạo Christopher Bailey gây ấn tượng đậm nét với dòng Trenchcoat biểu tượng, hiển thị một cách cá tính trên nền họa tiết thổ cẩm và in Froral; kỹ thuật Whipstitch trên da lộn và nhung lông cừu dệt Intarsia. Ngoài ra, Burberry Prorsum Thu Đông 2015 còn phối hợp Ponchos và Cape “phớt bụi” với phong cách tua rua; Chesterfield-coatDonkey jacket với lông cừu họa tiết báo đốm. Hay váy Midi ren và chiffon với kết cấu Ghile chần gân và cut-out; cùng các phụ kiện túi xách Bucket Monochrome tua rua, bốt da lộn Patchworking. Cuối cùng, không thể thiếu là khăn choàng Cashmere Fringe caro truyền thống của nhà Burberry.

Burberry Prorsum Thu Đông 2015 ắt hẳn là một gợi ý mới cho một phong cách âm hưởng Hippie và Bohemian. Hãy cùng Leflair điểm qua bộ sưu tập dưới đây để tô thêm chút sắc màu cho tủ quần áo của bạn.

Xu

No Comments Yet

Comments are closed