Chanel chọn con gái Johnny Depp làm gương mặt đại diện mới

Chanel vừa giới thiệu Lily-Rose Depp chính thức trở thành gương mặt đại diện mới nhất của hãng. Chắc hẳn fan hâm mộ của Thuyền trưởng Jack Sparrow không ai là không biết đến cô con gái trẻ của cặp đôi đình đám một thời Johnny Depp và Vanessa Paradis.

Đã từng xuất hiện trong show diễn Chanel Métiers d’ArtHaute Couture Thu – Đông 2015-2016 của Chanel với vai trò khách mời, lần này hình ảnh của Lily-Rose Depp chính thức được giới thiệu qua series quảng cáo dòng kính mới của Chanel được chụp bởi chính phù thủy thời trang Karl Lagerfeld. Với trang phục hoàn hảo và cặp kính tròn viền ngọc trai mang hơi thở vintage, ở Lily vừa toát lên phong thái tự tin táo bạo của Mỹ lại vừa mang vẻ đẹp kiêu sa và thần thái sang trọng của một bông hồng Pháp.

chanel-eyewear-lily-rose-depp

Là con gái của cặp đôi Johnny-Vanessa nổi tiếng, Lily-Rose cực kì tự tin trước ống kính với những biểu cảm tuyệt vời khiến Karl phải ca ngợi rằng: “Lily-Rose rất đẹp, cô bé là một cô gái trẻ thuộc thế hệ mới sở hữu đủ mọi tố chất của một ngôi sao!”
Vanessa Paradis là nàng thơ của Chanel, một người bạn lâu năm của Karl và đồng thời cũng là gương mặt đại diện của Chanel từ năm 1990 với dòng nước hoa Chanel Coco trứ danh và chiến dịch quảng cáo túi xách “Girl”.

Trẻ trung, tươi mới và ngọt ngào, sẽ không có gì bất ngờ khi hình ảnh của bông hồng Lily, con gái của thuyền trưởng Johnny Depp, tiếp tục tỏa sáng cùng Chanel dưới bàn tay quyền lực của ông hoàng thời trang, Karl Lagerfeld.

(Nguồn: fashionista)

No Comments Yet

Comments are closed