Cửa kính khung thép – xu hướng trang trí nội thất mới

Việc sử dụng các đồ đạc có tính công nghiệp, hiện đại đã trở thành xu hướng trang trí nội thất được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây. Những vật dụng mang dáng vẻ vintage cổ điển nhưng có phần cũ kỹ đang dần bị thay thế bởi những món đồ có đặc tính lâu bền như cửa kính khung thép. Hiện đại, cá tính và ấn tượng, những chiếc cửa ra vào, cửa sổ bằng kính có khung thép phù hợp với rất nhiều kiểu trang trí nội thất khác nhau.

Phong cách Pháp với điểm nhấn đương đại

Căn bếp mang ảnh hưởng của nội thất theo phong cách Pháp trở nên gần gũi hơn với lối sống hiện đại nhờ cửa ra vào và cửa sổ được lắp kính và khung thép. Cách kết hợp giữa cái cũ và cái mới đã mang đến cho không gian bếp vẻ cũ kỹ vĩnh cửu với thời gian.

cửa kính khung thép

Phong cách Queensland hiện đại

Trái ngược với vẻ hiện đại của căn bếp trên, cách sử dụng hai tông màu đối lập đen và trắng tạo cho không gian bếp này vẻ hiện đại và tối giản, mang đến cảm giác sạch sẽ, gọn gàng. Ngoài ra, sự tương phản giữa những bức tường trắng với khung cửa sổ bằng thép đen cũng giúp trần nhà nhìn có vẻ cao hơn.

cửa kính khung thép

Phong cách hiện đại và tinh tế

Căn phòng khách sang trọng được trang trí tỉ mỉ đến từng chi tiết gây ấn tượng với bảng màu lạnh, chỉ gồm có ba màu xám, xanh và trắng, cùng sự kết hợp giữa các chất liệu vải nỉ và linen. Chiếc cửa sổ kính khung thép đóng vai trò cân bằng cho không gian rộng và giúp nó trở nên gần gũi hơn.

cửa kính khung thép

Đậm chất lịch sử mà vẫn cá tính

Kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà này mang đậm dấu ấn lịch sử, trong khi những bức tường làm bằng kính khung thép lại mang tới chút ảnh hưởng của phong cách trang trí nội thất hiện đại.

cửa kính khung thép

Kết hợp với phong cách Anh

Phải làm sao để tân trang một ngôi nhà kiểu Anh truyền thống theo hướng hiện đại mà vẫn giữ được tinh thần lịch sử cốt lõi? Hiện nay, những xu hướng trang trí nhà cửa mới nhất đều nhằm “xóa mờ” ranh giới giữa nội thất bên trong và bên ngoài, đem nhiều ánh sáng tự nhiên vào trong nhà để tạo nên không gian sống thật độc đáo và ấn tượng. Đây chính là cách ngôi nhà này đã được tu sửa: sử dụng những chiếc cửa bằng kính khung thép cao tới tận trần để ánh nắng có thể tràn được vào bên trong.

cửa kính khung thép

Phong cách sống đơn giản

Lối sống hiện đại, đơn giản được thể hiện qua cách chủ nhân lắp đặt những bức tường trong suốt bằng kính. Không cầu kỳ, phức tạp trong cách trang trí, bảng màu trắng và vật dụng theo xu hướng vintage đã tạo nên một căn phòng rộng rãi và ngập tràn ánh sáng.

cửa kính khung thép

Phong cách nông thôn hiện đại

Cách trang trí nội thất sử dụng tông màu trung tính và đồ gỗ mang cảm giác cũ kỹ tạo nên một căn nhà đậm chất nông thôn. Tuy nhiên, cánh cửa ra vào làm bằng kính và có khung thép đã phần nào giúp cho ngôi nhà không giống như một trang trại quê mùa.

cửa kính khung thép

No Comments Yet

Comments are closed