Xứng Đáng Để Chờ Đợi: Đại Tiệc Hàng Hiệu Giảm Đến 90% – Chuẩn-Chảnh-Chất

Hãy ngừng than vãn về sự nóng nực của mùa hè. Vì vẫn chưa đủ nóng đâu, cho tới khi Mid-year Clearance Sale – Đại Tiệc Hàng Hiệu Giảm Giá Tới 90% xuất hiện. Sự kiện lần này sẽ đưa bạn lên một tầm cao mới của việc săn đồ hiệu. Leflair đảm bảo bạn sẽ cảm nhận đầy đủ sự Chuẩn – Chảnh – Chất trong suốt 24H DUY NHẤT sự kiện diễn ra. Đón đợi lúc 8:00 sáng, ngày 27/06/2018, tại www.leflair.vn.

 

1. Đại Tiệc Hàng Hiệu Quy Tụ Những Sản Phẩm “Chuẩn” Từ Các Thương Hiệu Danh Tiếng

Tuy mỗi ngày Leflair đều mang đến cho khách hàng những hot deals khó cưỡng, nhưng Đại tiệc Hàng Hiệu lần này là sự kiện cực hiếm khi quy tụ đầy đủ các thương hiệu danh tiếng với mức giảm giá lên tới 90%. Có thể ví như bữa buffet thịnh soạn dành cho các tín đồ hàng hiệu.

Lên đồ du lịch hè với thời trang phụ kiện cao cấp từ Nike, Adidas, Reebok…; đắm chìm trong thế giới nước hoa của Gucci, Burberry, Versace, Guerlain…; hay rực rỡ và tươi sáng dưới nắng hè với hàng loạt các sản phẩm mỹ phẩm từ Lancôme, Flormar, M.A.C, Elizabeth Arden,… Bạn có thể biến mọi giấc mơ hàng hiệu thành sự thật với Đại tiệc hàng hiệu lần này của Leflair.

Đại-tiệc-hàng-hiệu-quy-tụ-các-thương-hiệu-nổi-tiếng
Đại tiệc hàng hiệu quy tụ hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng (Credit: Pinterest)

 

2. Đại Tiệc Hàng Hiệu, Hình Thức “Sale” Cực Chảnh

DUY NHẤT, chỉ 24H, từ 8:00 sáng ngày 27/06/2018, Đại tiệc hàng hiệu Mid-Year Clearance Sale được mở bán. Các sản phẩm đều có số lượng và thời gian xuất hiện trên website rất giới hạn. Leflair khuyến cáo các tín đồ hàng hiệu nên “canh sale” thật kỹ càng và quyết định nhanh chóng khi tìm được sản phẩm ưu thích. Vì có lẽ chỉ vài giây sau khi bạn lưỡng lự, món đồ bạn “hằng ao ước” sẽ nằm trong giỏ hàng của một người “hoàn toàn xa lạ”.

đại-tiệc-hàng-hiệu-sale-cực-chảnh
Đại tiệc hàng hiệu sale cực chảnh (Credit: Pinterest)

3. Cập Nhật Tức Thì Các Tips Cực Chất Để “Ứng Dụng” Sản Phẩm

Khi Đại tiệc hàng hiệu diễn ra, Leflair sẽ liên tục cập nhật các bí quyết để bạn có thể sử dụng, phối đồ… các sản phẩm đã mua được trên các kênh như Style Guide, fanpage Facebook, Instagram,… Leflair hiểu rằng việc bán sản phẩm chỉ là một phần nhỏ, tiện ích và sự hữu dụng mà sản phẩm mang đến cho khách hàng mới là điều tiên quyết. Chỉ cần bạn thích, Leflair sẽ thoả mãn bạn và gợi ý cho bạn cách để “diện” sản phẩm đó chuẩn xác nhất.

cập-nhật-bí-quyết-lên-đồ-cực-chất-từ-Đại-tiệc-hàng-hiệu
Cập nhật các tips lên đồ cực chất từ Đại tiệc hàng hiệu (Credit: Pinterest)

 

Lần này, chúng tôi sẽ không cần đợi bạn đúng không nào?

Vì ngay lúc này, bạn đã sẵn sàng để săn hot deals cùng ĐẠI TIỆC HÀNG HIỆU – MID-YEAR CLEARANCE SALE rồi phải không?


 

MÙA HÈ NÓNG NỰC, THẢ GA MUA SẮM CỰC ĐÃ CÙNG LEFLAIR VIETNAM. Truy cập ngay website Leflair.vn để khám phá ngay ĐẠI TIỆC HÀNG HIỆU cùng campaign mua sắm MID-YEAR CLEARANCE SALE lên đến 90%.

Campaign mua sắm hot nhất mùa hè diễn ra DUY NHẤT 24H NGÀY 27/06, duy nhất tại Leflair Vietnam, click ngay: www.leflair.vn

 


SĂN HOT DEALS NGAY!

Giảm đến 90% duy nhất tại Leflair.vn

Săn DEALS hàng hiệu thế giới thật dễ dàng!

Mua sắm mãi là niềm vui. Nắm bắt cơ hội chạm đến hàng hiệu đỉnh cao tại Leflair.vn. Đăng ký email ngay!
No Comments Yet

Comments are closed