Deborah Lippmann – từ ca sĩ đến chuyên gia làm móng nổi tiếng

Được đào tạo trở thành một ca sĩ theo dòng nhạc cổ điển từ năm 4 tuổi nhưng ở hiện tại, chính Deborah Lippmann cũng cảm thấy khó tin khi cô đã trở thành một nail guru – chuyên gia làm móng hàng đầu thế giới. Dòng sản phẩm làm móng mang nhãn hiệu Deborah Lippmann được phái đẹp, kể cả các sao nữ nổi tiếng, hết sức ưa chuộng. Các khách hàng quen thuộc của Lippmann có thể kể đến Lady Gaga, Scarlett Johansson, Kim KardashianJulia Roberts. Các mẫu móng và sơn móng tay của Lippmann xuất hiện thường xuyên trên các trang bìa tạp chí và trong các show diễn thời trang.

Deborah Lippmann

Có một sự thật khá thú vị về các mẫu sơn móng tay của Deborah Lippmann chính là việc cô đặt tên chúng theo tên các bài hát – một sự kết hợp không hề ngẫu nhiên giữa hai niềm đam mê lớn nhất trong cuộc đời của Lippmann: âm nhạc và làm đẹp. Cô cũng được nhiều sao nữ nổi tiếng tin cậy để tạo nên màu sơn móng tay riêng cho họ: Sarah Smile lấy cảm hứng từ nữ diễn viên Sarah Jessica Parker (đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ăn khách Sex and the City), Bad Romance dành riêng cho Lady GagaBelieve được tạo ra nhờ “nàng thơ” Cher.

Deborah Lippmann

Một điều ấn tượng làm nên tên tuổi cho thương hiệu của Deborah Lippmann trong lĩnh vực làm móng, đó chính là độ an toàn cho sức khỏe trong các sản phẩm của Lippmann. Cô làm việc trực tiếp với các nhà hóa học nhằm tìm ra loại sơn móng tay vừa đảm bảo không chứa các thành phần có hại cho cơ thể người tiêu dùng mà vẫn giữ được vẻ sáng bóng cho móng tay, nhanh khô và lâu trôi.

Deborah Lippmann

Là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo móng nhưng Deborah Lippmann tự nhận mình không phải là người thích chạy theo xu hướng. Cô là bạn thân của Narcisco RodriguezDonatella Versace, hai tên tuổi gạo cội trong làng thời trang, và nhờ họ, Lippmann nhận được những lời khuyên và nguồn cảm hứng để tạo nên những mẫu sơn móng tay thật đẹp mắt, độc đáo và ấn tượng.

Khởi nghiệp với hành trang là một cô ca sĩ trẻ đến từ Arizona, từ bỏ sự nghiệp vững chắc để tới New York theo đuổi nghề ca hát và làm móng, Deborah Lippmann đã chứng minh được rằng, chỉ cần có niềm đam mê, bạn có thể làm được tất cả.

No Comments Yet

Comments are closed