Diện denim như các ngôi sao streetstyle!

This slideshow requires JavaScript.

Bất chấp tốc độ xoay vòng chóng mặt của thời trang, denim luôn chiếm lĩnh một vị trí ổn định trong tủ quần áo của mọi tín đồ và đóng vai trò là item cơ bản không thể thiếu trong mọi thời điểm của năm. Nhắc đến denim, giờ đây chúng ta không chỉ nghĩ đến những chiếc quần jeans thông thường, denim là đại diện cho cả bộ sưu tập đồ sộ đủ mọi kiểu dáng và chủng loại trang phục, từ quần, áo, váy, đầm, jacket, gilet cho đến jumpsuit, suit và thậm chí trench coat…

Nhờ khả năng biến hóa “thần kì” mà denim đã chiếm được một vị trí độc tôn dường như không thể thay thế trong ngành công nghiệp thời trang, bởi chẳng ai có thể phủ nhận rằng trong tủ quần áo của mình luôn có ít nhất một item bằng chất liệu denim! Tinh thần phóng khoáng mạnh mẽ của denim có thể được cá tính hóa với kiểu dáng và phụ kiện bụi bặm, hầm hố, nhưng cũng có thể được nữ tính hóa một cách tinh tế qua màu sắc hoặc kiểu dáng, đem đến cho người yêu thời trang vô số lựa chọn trong phong cách.

Nhưng đôi khi có thể do quá quen thuộc mà chúng ta tự giới hạn mình và làm giảm đi sự đa dạng trong cách phối hợp trang phục denim mỗi ngày. Do đó hãy cùng “refresh” góc nhìn của bạn cùng denim qua những công thức mix-match sáng tạo và thú vị hơn từ các ngôi sao streetstyle!

(Hình ảnh tổng hợp từ nhiều nguồn)

No Comments Yet

Comments are closed