Bí mật sau làn da sáng với Dior Star Foundation

Đẹp và Tinh khiết là chủ đề chính mà Raf Simons đã cùng bậc thầy trang điểm Peter Philips hướng đến ở show diễn Dior Couture 2015 vào đầu tháng 7 vừa qua. Những người mẫu của Dior với làn da bắt sáng trong suốt, thậm chí không kẻ mắt và chải mascara, cùng với đôi môi màu hồng đào nhẹ nhàng. Tất cả đã nổi bật trên sàn catwalk trong một phong cách đơn giản nhưng thu hút mọi ánh nhìn.

Góp phần tạo nên vẻ đẹp tự nhiên khoẻ mạnh là Dior Star Foundation, loại kem nền đa tính năng dịu nhẹ cho da, bền màu suốt 24h một cách ngoạn mục và trên hết là công nghệ hoàn thiện ánh sáng của Dior.

Dior-Star1

Lấy cảm hứng từ những bậc thầy trang điểm và công nghệ ánh sáng, Dior Star Foundation làm cho làn da sáng hơn một cách tức thì. Với công nghệ mới của hạt silica tạo ra khả năng khuyếch tán ánh sáng trên da một cách tự nhiên. Đồng thời làm trung hòa sự mất cân bằng sắc tố da để tạo ra một ánh sáng hòa hảo cho da. Ngày qua ngày làn da sẽ sáng hơn, tinh khiết và rực rỡ hơn. Với SPF30 và các thành phần chăm sóc da giúp làm giảm vùng tối, đốm sắc tố và đỏ da.

Vì đây là một loại kem nền dạng lỏng nên các loại mút đánh kem khô hoặc ướt được khuyên dùng thay vì dùng cọ. Như vậy thì khi sử dụng sẽ đạt hiệu quả khuyếch tán ánh sáng hơn.

cf48586f9d4070a594064e4179b0a24d
Tuy là một loại kem nền với khả năng che lắp mọi khuyết điểm trên gương mặt chỉ qua một lớp nền mỏng nhưng cũng như bao loại kem nền khác, khả năng “lớp chồng lớp” là không thể. Hiểu điều đó, Dior đã tạo ra thêm một loại kem che khuyết điểm cùng tên với những tính năng nổi trội chuyên dụng.

dior-couture-3

Dior Star Foundation có hơn 10 màu sắc để lựa chọn. Nếu như bạn là một người đang tìm kiếm một loại kem nền đa tính năng, đặc biệt là khả năng bắt sáng cho khuôn mặt và đảm bảo chất lượng thì Dior Star Foundation chính là sự lựa chọn của bạn. Đây là một loại kem nền phù hợp với mọi loại da mà không cần phải sử dụng các loại kem lót hay các loại phấn highlight thêm, vì bản chất của Dior Star Foundation là bền màu và bắt sáng cực tốt, tạo cho làn da vẻ đẹp tự nhiên khỏe mạnh hơn bao giờ hết.

Rất nhiều sản phẩm làm đẹp từ những thương hiệu nổi tiếng đang có mặt tại www.leflair.vn, các nàng tham khảo nhé!

No Comments Yet

Comments are closed