Elle Fashion Show 2017 và 3 điểm mới bạn cần phải biết

MỘT SHOW DIỄN VỚI CHỦ ĐỀ MỚI MẺ – NHÂN VĂN

Bạn có thể không biết rằng : Thời trang là ngành công nghiệp đứng thứ 2 chỉ sau ngành dầu mỏ gây tác hại đến  môi trường. Chúng ta, những người tiêu dùng, nhà thiết kế, nhà sản xuất thời trang có thể làm gì để thay đổi điều này?

Cụ thể, loạt các tiêu chí của “sustainable fashion” cho thấy rõ tính nhân đạo và thân thiện với môi trường: Giảm thiểu ô nhiễm trong xử lý chất liệu, tôn chỉ văn minh về thiết kế, chính sách đối đãi lao động hợp lý, khoảng cách vận chuyển được rút ngắn cho đến khâu sau cùng là truyền thông, bán hàng đạo đức. Tất cả cùng nhau liên kết chặt chẽ và củng cố vững vàng quan điểm “bền vững, thân thiện với con người và môi trường”.

 

MINH TRIỆU – MỘT GƯƠNG MẶT MỚI NHƯNG KHÔNG MỚI

Minh Triệu một gương mặt không mới nhưng lại xuất hiện với vai trò mới tại show diễn lần này – đạo diễn catwalk. Nếu như những năm trước đây, giới mộ điệu thời trang đã quen thuộc với hình ảnh của siêu mẫu cá tính với những bước sải đầy kiêu hãnh trên sàn catwalk của ELLE Fashion Show thì năm nay sẽ đánh dấu lần đầu tiên cô đảm nhiệm vai trò đạo diễn catwalk của chương trình.
1 (1)
Đối diện với vai trò mới là đạo diễn catwalk cho một chương trình lớn như ELLE Fashion Show, siêu mẫu Minh Triệu cũng không khỏi giấu được sự hồi hộp xen lẫn phấn khích. Trước đây, vai trò này là của siêu mẫu Xuân Lan, việc kế thừa và tiếp bước trọng trách quan trọng này là một bước tiến lớn của Minh Triệu. Trong khi các người mẫu đồng trang lứa đang theo đuổi nhiều vai trò khác nhau như trở thành huấn luyện thí sinh của truyền hình thực tế hay giám khảo các cuộc thi, người mẫu Minh Triệu có vẻ như đang tiến những bước tuy chậm mà chắc chắn: “Mình không coi những danh xưng hay vai trò của những đồng nghiệp khác là một hướng đi. Bản thân mình luôn nỗ lực và hoàn thành tốt mọi trọng trách được giao trong khả năng của mình. Khi tham dự ELLE Fashion Show năm nay với vai trò là đạo diễn catwalk, mình sẽ nỗ lực và cống hiến 100% công sức để show diễn được thành công tốt đẹp. Khi mình đã làm tốt điều gì và cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được, mình nghĩ cơ duyên và những cơ hội mới sẽ tự mở ra”.

 

NTK TRƯƠNG THANH HẢICUỘC CHINH PHỤC READY-TO-WEAR

Nói đến NTK Trương Thanh Hải, người yêu thời trang sẽ nghĩ ngay tới áo cưới và những bộ cánh dạ tiệc lộng lẫy. Những cái nhìn trìu mến nhất dành cho phái đẹp anh đêm cả vào các mẫu đầm thướt tha ngày trọng đại.

“Khi biết tôi tham gia ELLE Fashion Show 2017, nhiều người nghĩ sẽ tiếp tục là một BST cưới trắng kem, lộng lẫy nhưng ở lần đầu đến với ELLE tôi mang thời trang ứng dụng cùng cái nhìn có phần truyền thống về vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam.”

NTK áo cưới nổi tiếng sẽ thiết kế trang phục ready-to-wear dành cho Xuân-Hè 2018, đây chắc chắn là BST đáng mong chờ. Một bước đi đầy thú vị, cái nhón chân ra khỏi vùng an toàn của Trương Thanh Hải lần này nằm trong một concept thú vị của ELLE Việt Nam, đồng thời cũng là xu hướng được cả thế giới thời trang quan tâm hiện nay: THỜI TRANG BỀN VỮNG – chủ đề chính của ELLE
3way1LeflairxElle – Sở hữu những sản phẩm mới nhất từ sàn diễn độc quyền tại Leflair

Sau một show diễn thời trang, liệu bạn có còn háo hức khi phải chờ đợi quá lâu trước khi item bạn yêu thích mới bắt đầu bán? Bạn có cảm nhận được sự đặc biệt khi là một trong những người đầu tiên sở hữu những bộ cánh nằm trong một bộ sưu tập chưa được phân phối rộng rãi?

 

Lần đầu tiên, Leflair sẽ biến mọi mong muốn của bạn thành sự thật bằng sự tác giữa Leflair x  Elle và trở thành đối tác E-Commerce, chịu trách nhiệm phân phối  độc quyền các sản phẩm  cho một show diễn lớn và uy tín của ngành thời trang. Các tín đồ thời trang có thể sở hữu những mẫu thiết kế mới nhất, và sớm nhất đúng với tinh thần mà Leflair luôn muốn mang đến cho bạn “Make the world’s most desirable brands accessible  ”.

 

Hơn thế nữa, với tôn chỉ lần này của ELLE, “sustainable fashion” Leflair muốn đóng góp phần nào giúp người tiêu dùng nhận thấy rằng mình cần phải góp công sức để thay đổi bộ mặt của thời trang, khi mà yếu tố bền vững còn bị xem nhẹ hay thờ ơ.

 

 

Subscribe to our mailing list

* indicates required

Bạn muốn nhận bao nhiêu email ưu đãi hàng tuần?


Xu

No Comments Yet

Comments are closed