Glossier’s Boy Brow cho hàng lông mày đẹp tự nhiên

Thứ có thể định hình toàn bộ gương mặt của bạn, không tốn quá nhiều tiền và hoàn toàn không cần nhờ tới phẫu thuật thẩm mỹ, đó chính là lông mày. Nếu như những năm đầu của thế kỉ 21 trở về trước, hàng lông mày cong, mảnh là tiêu chuẩn sắc đẹp của nữ giới thì gần đây, nhờ hiệu ứng của nàng siêu mẫu Cara Delevingne mà các cô gái đã quay trở về với hàng lông mày nguyên thủy: rậm, đầy đặn và ấn tượng. Trong cơn sốt đi tìm sản phẩm vẽ lông mày như ý của các chị em phụ nữ, Boy Brow mới được cho ra mắt của hãng mĩ phẩm Glossier đã thực sự gây tiếng vang nhờ công dụng tuyệt vời của nó.

Boy Brow

Lấy cảm hứng từ sáp thơm bôi tóc của nam giới, Glossier đã tạo ra Boy Brow dưới dạng wax lỏng, có ba màu: đen, nâu và vàng sáng. Boy Brow đi cùng với một chiếc cọ vẽ nhỏ với phần ống mảnh, đủ để làm hàng lông mày của bạn trở nên đậm và đầy đặn hơn mà không bị thô và “kịch”. Đơn giản như tên gọi của nó, bạn chỉ cần quệt nhẹ cây cọ theo hướng lên trên và ra ngoài, cẩn thận với những sợi lông mày “cứng đầu” để chúng từ từ vào nếp.

Boy Brow

Boy Brow chứa sáp ong và sáp cây Carnauba nhằm cố định các sợi lông mày mà không khiến phần lông này trở nên thô cứng. Ngoài ra, trong thành phần của sản phẩm này còn có Oleic Acid và Atelocollagen giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng lông mày cùng lecithin – chất béo tự nhiên giúp lông mày trở nên mượt mà hơn. Với Boy Brow, một hàng lông mày rậm rạp, đầy đặn và đẹp một cách tự nhiên không còn là ước mơ xa vời của bạn.

No Comments Yet

Comments are closed