Halloween này chơi ở đâu?

Không chỉ dành cho con trẻ, lễ hội Halloween mỗi năm đều khiến nhiều người hào hứng, nhất là giới trẻ. Mùa Halloween này ngẫu nhiên đúng vào dịp cuối tuần, mỗi người hẳn đều có kế hoạch cho một buổi hóa trang hoành tráng. Với những ai chưa biết sẽ đi đâu, làm gì trong dịp này, hãy cùng tham khảo một vài địa điểm thú vị dưới đây nhé.

1. Hotel Continental Saigon

Ngày 31/10 này, giới trẻ sẽ có một không gian ma quái tại Hotel Continental Saigon (132 – 134 Đồng Khởi, quận 1) để hòa mình vào không khí lễ hội. Nếu bạn có ý định đến đây, tốt nhất hãy hóa thân thành những nhân vật ma quái vì nếu không, bạn sẽ lạc lõng giữa con quái vật, zombie… tại đây. Bóng tối chập choạng cùng tiếng nhạc kỳ bí, âm thanh ghê rợn sẽ khiến những người nhát tính “rùng mình” nhưng đầy phấn khích. Nếu bạn là một người sôi động, tại sao không thử làm một “hồn ma” vất vưởng chọc phá mọi người tại Hotel Continental Saigon?

Halloween

2. Công viên văn hóa Đầm Sen

Với phần ngoại cảnh được trang trí đầy ma mị, công viên Đầm Sen là địa điểm hấp dẫn để bạn bè tụ tập và cùng vui chơi trong dịp Halloween này. Đến Đầm Sen dịp này, bạn không những vui cùng những trò chơi thông thường trong công viên mà còn bất ngờ trước nhiều điều thú vị đang được ẩn giấu. Thử tưởng tượng bạn đang trong hình hài của những nhân vật đáng sợ và đứng lẫn trong những nhân vật ma quái, kì dị không kém. Thật phấn khích! Đây sẽ là trải nghiệm Halloween đáng nhớ đấy.

Halloween

3. Hello weekend Market

Với những món đồ độc đáo, Hello Weekend là địa điểm mua sắm quen thuộc của giới trẻ Sài Gòn vào những dịp cuối tuần. Mùa Halloween này, tại đây, giới trẻ không những được thỏa thích mua sắm mà còn có thể đắm mình trong không gian ghê rợn, mới lạ. Sự sáng tạo tại những phiên chợ cuối tuần như thế này chưa bao giờ có điểm dừng, thế nên chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi đến đây và trải nghiệm những hoạt động bất ngờ chưa từng có.

Halloween

No Comments Yet

Comments are closed