Leflair Woman’s Day – Her Flair #1: Phụ nữ hiện đại cần TINH TẾ

Đừng quên tháng 10 này, bạn có hẹn với Leflair tại sự kiện sale Her Flair 14/10 – 18/10. Truy cập ngay: https://www.leflair.vn/vn/herflair

Flair trong tiếng Pháp được hiểu là tinh tế. Với Her Flair, Leflair muốn mang đến bạn hình ảnh về người phụ nữ với đầy đủ nét đẹp về ngoại hình, giá trị bên trong và lối sống hiện đại. Vẻ đẹp, tài năng và cá tính của nàng chính là cả một thế giới rất riêng và thú vị mà ta luôn trân trọng.

Chiến dịch Leflair Woman’s Day với chủ đề Her Flair – Không chỉ là một nửa thế giới, mà là cả một thế giới rất riêng sẽ được diễn ra từ 14-18.10.2019 với hàng ngàn ưu đãi đến 80% từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới – đưa bạn khám phá 5 thế giới với 5 màu sắc riêng biệt của những người phụ nữ hiện đại.

#LeflairTheMother #14.10 #LeflairVietnam #LeflairWomansDay

Nàng có biết, thế nào là một người phụ nữ tinh tế?

Sự tinh tế của một người phụ nữ nằm ở cách đối nhân xử thế, cách sống với đời, với người, những lời dịu dàng, thái độ vui vẻ, cư xử khéo léo luôn khiến cuộc sống của họ và những người xung quanh dễ chịu, thoải mái. Người phụ nữ tinh tế là người phụ nữ biết thế nào là “lạt mềm buộc chặt” và khi nào nên kiên quyết với lập trường của mình để nhận về sự tôn trọng cần có. Bên cạnh đó, sự tinh tế không chỉ thể hiện qua dáng vẻ, cử chỉ, mà còn thể hiện qua môi trường sống của bạn. Nhà cửa được dọn sạch sẽ, ngăn bếp tiện nghi, gọn gàng, ngăn nắp. Những người phụ nữ tinh tế luôn biết mình muốn gì và cần gì. Họ sẽ vứt bỏ những thứ không dùng đến, như vậy cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng, và sẽ thấy thư thái hơn.

Những người phụ nữ tại Leflair biết cách mua sắm tinh tế.

Với Leflair, tinh tế được thể hiện ở cách mà nàng chọn mua sản phẩm. Tinh tế từ chất lượng đến giá thành là những tiêu chí mà Leflair đặt lên hàng đầu. Leflair làm việc trực tiếp với các thương hiệu và nhà phân phối chính thức. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm và mức giá tốt nhất.

Làm thế nào để trở thành một người phụ nữ tinh tế? 

Đối với công việc, hãy hoàn thành tốt công việc của mình, nhưng cũng biết cách từ chối khi cần thiết. “Từ chối” một cách khéo léo những việc nhờ vả quá sức, không ôm đồm tất cả vào mình, không vì cả nể mà khiến bản thân làm những việc mà chúng ta không mong muốn. Bạn cũng có thể giúp đỡ đồng nghiệp, nhưng phải ở mức có thể làm được. 

Đối với xã hội, hãy quan sát và giúp đỡ những người xung quanh một cách chân thành. Hãy tập cho mình tính bao dung và yêu thương mọi người. Đừng hờn giận, đừng cay ghét nhiều vì những điều không đáng. Bởi như vậy bạn sẽ rất phiền lòng, trong khi còn biết bao điều tốt đẹp đang chờ đón bạn ở phía trước.

Đối với bản thân, hãy chăm chút cho tâm hồn luôn vui vẻ và quan trọng nhất, phải thành thật với bản thân. Vì chính bạn đối xử với bản thân mình chân thật, và tự biết cách chăm sóc mình thì mới đủ khả năng chăm sóc và quan tâm đến người khác.

Leflair #TheMother ngày 14.10 sẽ là nơi những tín đồ hàng hiệu thỏa sức mua sắm với ưu đãi hơn 80% từ thương hiệu chính hãng với thông điệp “Nàng tinh tế biết cân bằng giữa công việc và gia đình, luôn lựa chọn những điều tốt đẹp nhất cho tổ ấm của mình”.

No Comments Yet

Comments are closed