Leflair Woman’s Day – Her Flair #2: Phụ nữ hiện đại cần TỰ TIN

Đừng quên tháng 10 này, bạn có hẹn với Leflair tại sự kiện sale Her Flair 14/10 – 18/10. Truy cập ngay: https://www.leflair.vn/vn/herflair

Flair trong tiếng Pháp được hiểu là tinh tế. Với Her Flair, Leflair muốn mang đến bạn hình ảnh về người phụ nữ với đầy đủ nét đẹp về ngoại hình, giá trị bên trong và lối sống hiện đại. Vẻ đẹp, tài năng và cá tính của nàng chính là cả một thế giới rất riêng và thú vị mà ta luôn trân trọng.

Chiến dịch Leflair Woman’s Day với chủ đề Her Flair – Không chỉ là một nửa thế giới, mà là cả một thế giới rất riêng sẽ được diễn ra từ 14-18.10.2019 với hàng ngàn ưu đãi đến 80% từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới – đưa bạn khám phá 5 thế giới với 5 màu sắc riêng biệt của những người phụ nữ hiện đại.

#TheArtist #15.10 #LeflairVietnam #LeflairWomansDay 

“Thứ hấp dẫn nhất mà phụ nữ có được đó là sự tự tin.” – Beyoncé

Mua sắm tự tin cùng Leflair

Leflair tự tin là điểm đến số 1 cho nhu cầu mua sắm hàng hiệu trực tuyến tại Việt Nam, mang sản phẩm hàng hiệu với mức giá tốt nhất đến tay người tiêu dùng trên toàn khu vực Đông Nam Á. Đến với Leflair, bạn có thể hoàn toàn tự tin về sản phẩm và dịch vụ Khách hàng mà không lo ngại về chất lượng, đóng gói hay mức giá sản phẩm.

Thế nào là một người phụ nữ tự tin?

Với phụ nữ nói chung, vẻ đẹp rạng rỡ nhất chính là vẻ đẹp của sự tự tin và thoải mái là chính mình. Một người phụ nữ tự tin sẽ nhìn thấy sự tích cực trong mọi vấn đề, mạnh dạn trong ăn nói, tự tin thể hiện cảm xúc của mình và sẵn sàng chia sẻ nó. Hơn nữa, họ có lập trường của riêng họ và biết khi nào nói có, khi nào nói không, khi nào đồng ý với những lời đề nghị và khi nào khước từ nhẹ nhàng nhất có thể. 

Người phụ nữ tự tin sẽ không so sánh mình với người khác. Bởi họ hiểu rằng, tạo hoá luôn ban tặng mỗi người phụ nữ một vẻ đẹp riêng biệt. Bên cạnh đó, sự khác biệt về hoàn cảnh sống, điều kiện kinh tế, môi trường, gia đình… sẽ luôn khiến chúng ta là những thực thể không ai giống ai. Họ luôn trân trọng và biết ơn những gì mình đang có và mọi thứ xung quanh. Vì thế đừng cố gắng thay đổi bản thân theo bất kì hình mẫu nào vì phụ nữ đẹp nhất khi được tự do sống thật với chính mình. Chính điều này sẽ khiến bạn trở nên cực kì tự tin toả sáng mọi lúc, mọi nơi.

Người phụ nữ tự tin sẽ luôn nhìn ra và phát huy những thế mạnh của bản thân chứ không không phải tự ti và buồn phiền với khuyết điểm. Và chính bạn sẽ thành công theo cách của riêng mình.

Để có được sự tự tin, phụ nữ phải biết chuẩn xác mình đang ở đâu, mình muốn gì và mình phải đạt được khát khao của mình bằng cách nào. Cứ dần dần duy trì thói quen sống lành mạnh như vậy, bạn sẽ tự xây dựng được cốt cách, thần thái, bản lĩnh để tự mình quyết định được hạnh phúc của bản thân.

Phụ nữ xinh đẹp thôi chưa đủ. Ngoài nhan sắc bạn còn cần phải có khí chất, sự tự tin để luôn hạnh phúc bên người đàn ông của đời mình.

Leflair #TheGirlboss ngày 15.10 thỏa sức mua sắm với ưu đãi hơn 80% từ thương hiệu chính hãng với thông điệp “ Hiện đại, văn minh với cá tính mạnh mẽ và độc lập, nàng thể hiện phong cách thời trang đẳng cấp của mình ở bất cứ đâu.”

No Comments Yet

Comments are closed