Leflair Woman’s Day – Her Flair #3: Phụ nữ hiện đại cần XINH ĐẸP

Đừng quên tháng 10 này, bạn có hẹn với Leflair tại sự kiện sale Her Flair 14/10 – 18/10. Truy cập ngay: https://www.leflair.vn/vn/herflair

Flair trong tiếng Pháp được hiểu là tinh tế. Với Her Flair, Leflair muốn mang đến bạn hình ảnh về người phụ nữ với đầy đủ nét đẹp về ngoại hình, giá trị bên trong và lối sống hiện đại. Vẻ đẹp, tài năng và cá tính của nàng chính là cả một thế giới rất riêng và thú vị mà ta luôn trân trọng.

Chiến dịch Leflair Woman’s Day với chủ đề Her Flair – Không chỉ là một nửa thế giới, mà là cả một thế giới rất riêng sẽ được diễn ra từ 14-18.10.2019 với hàng ngàn ưu đãi đến 80% từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới – đưa bạn khám phá 5 thế giới với 5 màu sắc riêng biệt của những người phụ nữ hiện đại.

#TheBeauty #16.10 #LeflairVietnam #LeflairWomansDay  

Judy Garland từng có một câu nói rất nổi tiếng: “Luôn luôn là phiên bản hạng nhất của bản thân, thay vì là phiên bản thứ hai của người khác.” 

Tại sao phụ nữ hiện đại cần xinh đẹp?

Đàn ông thường bảo rằng họ yêu vẻ đẹp tâm hồn của người phụ nữ, nhưng là của một phụ nữ đẹp. Phụ nữ sinh ra để được làm đẹp. Dẫu rằng vẻ đẹp ngoại hình chỉ là vẻ ngoài nhưng nó chính là ấn tượng ban đầu người ta nhớ đến bạn trước khi kịp nhớ đến cốt cách tâm hồn bạn. Một khi bạn đẹp, bạn sẽ có sự tự tin và trở nên mạnh mẽ hơn nhờ đó. Vậy nên đã là phụ nữ thì phải đẹp để người khác nhìn, hãy không ngừng giúp mình xinh tươi và quyến rũ hơn mỗi ngày.

Phụ nữ xinh đẹp sẽ thường dành nhiều thời gian để làm đẹp mỗi khi đi ra ngoài. Chọn một bộ trang phục mình thích, tạo ra phong cách riêng cho mình, trang điểm nhẹ nhàng một chút, gọn gàng, sạch sẽ khiến bao ánh mắt say mê. Không cần phải hướng tới những vẻ đẹp lộng lẫy, kiêu kỳ quá xá mà chỉ cần quyết tâm khiến mình vừa sạch vừa thơm theo cách thật tự nhiên là được. 

Phụ nữ xinh đẹp còn luôn biết giữ cho mình khỏe mạnh, chú trọng ăn uống và tập ít nhất một môn thể thao nào đó. Hãy kiên trì chăm sóc da, tóc và cơ thể mỗi ngày như đắp mặt nạ, ủ tóc, tẩy da chết… Những việc tưởng chừng như đơn giản ấy nhưng nếu biến được thành thói quen thì người đàn bà tự dưng sẽ hút hồn theo cách rất riêng.

Khi bạn khiến mình xinh đẹp, biết chăm chút cho bản thân thì bạn trong mắt người khác mới trở nên giá trị. 

Còn tại Leflair, bạn đã bao giờ trải nghiệm dịch vụ “xinh đẹp” chưa?

Khách hàng tại Leflair luôn ấn tượng bởi chính delivery box (hộp đựng sản phẩm) được đầu tư với chất liệu giấy tốt, chắc chắn. Hộp đựng được thiết kế màu xanh ngọc thanh mát, mang cảm giác thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng. Sản phẩm được gói đẹp mắt. Phía bên trong hộp in dòng chữ nhỏ như lời cảm ơn của Leflair gởi đến khách hàng của mình. Đây cũng chính là điểm nổi bật yêu thích nhất, đồng thời là điểm khác biệt trong dịch vụ khách hàng của Leflair so với các trang thương mại điện tử khác hiện nay.

Leflair The Beauty ngày 16.10 thỏa sức mua sắm với ưu đãi hơn 80% từ thương hiệu chính hãng với thông điệp “ Luôn cập nhập xu hướng làm đẹp mới, vẻ ngoài xinh đẹp và rực rỡ là lời khẳng định rõ nhất cho cá tính và phong cách của nàng”.


No Comments Yet

Comments are closed