Leflair Woman’s Day – HER FLAIR #4: Phụ nữ hiện đại cần ĐỘC LẬP

Đừng quên tháng 10 này, bạn có hẹn với Leflair tại sự kiện sale Her Flair 14/10 – 18/10. Truy cập ngay: https://www.leflair.vn/vn/herflair

Flair trong tiếng Pháp được hiểu là tinh tế. Với Her Flair, Leflair muốn mang đến bạn hình ảnh về người phụ nữ với đầy đủ nét đẹp về ngoại hình, giá trị bên trong và lối sống hiện đại. Vẻ đẹp, tài năng và cá tính của nàng chính là cả một thế giới rất riêng và thú vị mà ta luôn trân trọng.

Chiến dịch Leflair Woman’s Day với chủ đề Her Flair – Không chỉ là một nửa thế giới, mà là cả một thế giới rất riêng sẽ được diễn ra từ 14-18.10.2019 với hàng ngàn ưu đãi đến 80% từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới – đưa bạn khám phá 5 thế giới với 5 màu sắc riêng biệt của những người phụ nữ hiện đại.

#LeflairTheGirlboss #17.10 #LeflairVietnam #LeflairWomansDay 

“Khi còn trẻ, tôi không biết mình muốn làm gì nhưng tôi biết chính xác hình ảnh người phụ nữ tôi muốn trở thành. Đó là một người phụ nữ độc lập và có khả năng chịu trách nhiệm với cuộc đời mình. Tôi cũng nghĩ rằng, điều quan trọng nhất là bạn phải thành thật với bản thân và tìm được cánh cửa cho chính mình.”  Câu nói nổi tiếng của Diane von Furstenberg đã truyền cảm hứng tới phụ nữ trên toàn thế giới.

Một người phụ nữ có kiến thức, sự độc lập luôn có sự quyến rũ và cực kỳ thu hút. Độc lập là thứ mà phụ nữ luôn phải ghi nhớ và thực hiện để chủ động làm những điều bản thân mong muốn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể tự chủ cảm xúc của bản thân và có những mối quan hệ lành mạnh với người khác mà không quá phụ thuộc vào họ. Phụ nữ khi độc lập, trong tình yêu sẽ không dễ dàng để cho bản năng yếu đuối của mình lên tiếng, làm chủ cảm xúc của mình và khó bi lụy nếu bị ai đó bỏ rơi. Và sau mỗi thất bại, họ biết cách đứng lên để sắp xếp lại cuộc sống mình. 

Phụ nữ độc lập có khả năng tự mình kiếm tiền, bằng cách chính đáng. Như vậy bạn mới có thể chăm sóc tốt và đem lại cho bố mẹ những điều tốt nhất khi về già, cung cấp cho con cái môi trường tốt nhất có thể, kể cả khi tình cảm rạn nứt bạn vẫn có quyền chọn lựa. Kiếm nhiều thì tiêu nhiều, kiếm ít thì tiêu ít. Miễn lúc cần tiền không cần phải ngửa tay, chẳng lệ thuộc vào cảm xúc hay sự định đoạt của người khác. Tiền có thể không mua được hạnh phúc nhưng tiền có thể làm bạn tự tin hơn để đợi chờ và nắm bắt hạnh phúc.

Phụ nữ tại Leflair là những phụ nữ độc lập

Một người phụ nữ độc lập có thể sẵn sàng mua bất kỳ món đồ gì mà mình thích và không còn nỗi lo sản phẩm mình muốn có giá thành vượt quá tầm tay. Một chiếc túi hiệu Charles and Keith, một đôi giày Christian Louboutin hay một thỏi son DIOR … sẽ chẳng làm khó nàng bởi Leflair luôn có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ hàng loạt thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

Leflair #TheGirlboss ngày 17.10 sẽ là nơi những tín đồ hàng hiệu thỏa sức mua sắm với ưu đãi hơn 80% từ thương hiệu chính hãng với thông điệp “Hiện đại, văn minh với cá tính thẳng thắn, mạnh mẽ và độc lập, nàng thể hiện phong cách thời trang đẳng cấp của mình ở bất cứ đâu.

No Comments Yet

Comments are closed