Leflair Woman’s Day – HER FLAIR #5: Phụ nữ hiện đại cần YÊU BẢN THÂN

Đừng quên tháng 10 này, bạn có hẹn với Leflair tại sự kiện sale Her Flair 14/10 – 18/10. Truy cập ngay: https://www.leflair.vn/vn/herflair

Flair trong tiếng Pháp được hiểu là tinh tế. Với Her Flair, Leflair muốn mang đến bạn hình ảnh về người phụ nữ với đầy đủ nét đẹp về ngoại hình, giá trị bên trong và lối sống hiện đại. Vẻ đẹp, tài năng và cá tính của nàng chính là cả một thế giới rất riêng và thú vị mà ta luôn trân trọng.

Chiến dịch Leflair Woman’s Day với chủ đề Her Flair – Không chỉ là một nửa thế giới, mà là cả một thế giới rất riêng sẽ được diễn ra từ 14-18.10.2019 với hàng ngàn ưu đãi đến 80% từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới – đưa bạn khám phá 5 thế giới với 5 màu sắc riêng biệt của những người phụ nữ hiện đại.

#TheGymsharks #18.10 #LeflairVietnam #LeflairWomansDay 

“Yêu bản thân mình đầu tiên và mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Bạn phải thực sự yêu bản thân mình thì mới có thể làm bất cứ điều gì trên thế giới này.” – Lucille ball

Những người phụ nữ tại Leflair luôn biết cách yêu bản thân mình

Họ làm điều mình thích theo cách mình yêu. Họ chăm sóc bản thân mình từ ngoại hình bên ngoài cho tới tâm hồn bên trong, từ phong cách thời trang đến sự khỏe mạnh của cơ thể.

Tại sao người phụ nữ hiện đại cần biết cách yêu thương bản thân mình?

Có lẽ thật chẳng quá lời khi nói rằng sai lầm lớn nhất trong cuộc đời nhiều người phụ nữ là không biết tự yêu lấy bản thân mình. Bởi có lẽ, vì lý trí họ quá mềm yếu mà tình yêu trong họ lại quá lớn, quá sức để gồng gánh. Họ luôn yêu thương, choàng gánh đến quên mất bản thân mình, họ không nắm rõ một nguyên tắc: đừng bao giờ bỏ quên chính mình. Muốn hạnh phúc, muốn được yêu thương và trân trọng, phụ nữ trước hết phải biết cách yêu chính mình. Hãy luôn chăm sóc cho bản thân thật tốt, yêu thương mình trước. Chỉ khi như vậy bạn mới có năng lượng tốt để yêu thương người khác.

Phụ nữ khi yêu bản thân cần chú ý 3 điều: thứ nhất là sức khỏe, thứ hai là sắc đẹp và thứ ba là tâm hồn. Hãy biết chăm sóc 3 yếu tố này , đừng chỉ tập trung vào chồng con mà bỏ rơi chính mình. Đừng dành tất cả thời gian của bạn cho một ai đó hoặc một cái gì đó. Bạn có sở thích, mục tiêu, nguyện vọng của riêng bạn, và nhiều hơn nữa. Bạn hãy là một người trong thế giới này. Có cuộc sống của riêng bạn và bạn sẽ trở thành một người phụ nữ độc lập. Luôn yêu thương, chăm sóc bản thân thật tốt. Chẳng cần trang điểm cầu kỳ, người phụ nữ yêu thương chính mình sẽ luôn có cách khiến mình tươi trẻ, yêu đời và không bao giờ ngược đãi bản thân. Họ biết cách yêu lấy tâm hồn và thân xác mình trước khi chờ đợi đàn ông chăm sóc mình.

Khi yêu bản thân thì ta mới hiểu thế nào là hạnh phúc đích thực và ta bước vào mối quan hệ, khi người khác cho ta thêm điều đó ta mới cảm nhận được. Khi bạn yêu thương bản thân nhiều tới mức chẳng cần tình yêu của ai khác nữa. Bạn đủ đầy và dư dả tình yêu thậm chí có thể hào phóng cho đi tình yêu của mình vô điều kiện với thế giới bên ngoài, mà không đòi hỏi họ phải cho bạn lại cái kia. Bạn bước vào mối quan hệ với tâm thế kiếm 1 người bạn đồng hành để cùng vui vẻ, hạnh phúc, chơi đùa, trân trọng và yêu thương con người thật của nhau.

Leflair The Girlboss ngày 18.10 là nơi bạn sẽ được thỏa sức mua sắm với ưu đãi hơn 80% từ thương hiệu chính hãng với thông điệp “ Một cô nàng yêu bản thân từ vẻ đẹp bên ngoài lẫn sức khỏe bên trong và theo đuổi chế độ dinh dưỡng lành mạnh, luôn biết sống với tinh thần lạc quan nhất”


No Comments Yet

Comments are closed