H&M lên kế hoạch ra mắt nhãn hàng mới trong năm 2017

H&M nhan hang moi 2017
Please Add Photos
to your Gallery

H&M đang chuẩn bị cho việc giới thiệu một nhãn hàng hoàn toàn mới trong năm 2017. Theo những gì chia sẻ từ Karl-Johan Persson, Tổng Giám Đốc điều hành H&M, đây sẽ là một nhãn hàng khác biệt hoàn toàn so với thương hiệu mẹ và những nhãn hàng hiện có của H&M.

Hiện tại, ngoài thương hiệu chính cùng tên, H&M còn là chủ sở hữu của nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác như:

COS – một nhãn hàng cao cấp luôn được săn lùng bởi giới biên tập và các tín đồ thời trang theo đuổi phong cách tối giản, được ví như “haute couture” của streetstyle; Hiện đại, tinh tế và gần như không bao giờ lỗi mốt, các thiết kế đẳng cấp từ COS là những item thời trang cơ bản và không thể thiếu trong tủ đồ của mọi tín đồ thời trang.

& Other Stories được mở rộng từ lĩnh vực làm đẹp sang chuỗi cửa hàng quần áo, giày dép, phụ kiện và túi xách. Chú trọng về chất lượng, phong cách, chi tiết trong thiết kế và trải nghiệm của người dùng chính là câu chuyện mỗi ngày của & Other Stories.

Monki, nhãn hàng thời trang dành cho mọi độ tuổi, được “đóng mác” với đặc trưng sáng tạo và các thiết kế sinh động, mang nhiều màu sắc.

Ngoài ra còn có Weekday, một nhãn hàng quen thuộc đối với các tín đồ theo đuổi phong cách Scandinavian hiện đại và độc đáo; Cheap Monday chuyên về denim và thời trang streetstyle.

Với hệ thống thương hiệu đa dạng về phong cách và đối tượng khách hàng như hiện tại, chắc chắc việc cho ra đời một nhãn hàng khác biệt hoàn toàn là điều không đơn giản. Vì vậy hãy cùng chờ đợi xem người khổng lồ H&M sẽ tung ra “chiêu trò” gì cho đứa con tinh thần đầy hứa hẹn này!

(Nguồn: businessoffashion)

No Comments Yet

Comments are closed