Karl Lagerfeld ra mắt dòng thời trang trẻ em

Vừa qua nhà thiết kế kì cựu Karl Lagerfeld đã cho ra mắt dòng thời trang trẻ em Karl Lagerfeld Kids dành cho những “cậu ấm cô chiêu” sành điệu trong độ tuổi từ sơ sinh cho đến 16.

Từ sau sự xuất hiện liên tục của người mẫu nhí Hudson Kroenig trong nhiều show diễn của Chanel, giới mộ điệu đã lờ mờ suy đoán rằng việc Karl cho ra mắt dòng thời trang trẻ em riêng chỉ còn là vấn đề thời gian. Karl Lagerfeld Kids là kết quả hợp tác giữa Karl và CWF (Children Worldwide Fashion) – nhà sản xuất thời trang trẻ em nổi tiếng của Pháp, đã từng sản xuất các dòng thời trang trẻ em đặc biệt cho DKNY, Little Marc Jacobs, Chloé và Burberry.

Karl-Lagerfeld_kids_wear_collection_2

Dòng sản phẩm Karl Lagerfeld Kids mang tinh thần chủ đạo là rock ‘n’ roll với màu sắc, hình ảnh và phụ kiện được lấy cảm hứng từ cô mèo cưng đình đám Choupette của Karl.

cover-The-Karl-Lagerfeld-x-Tiffany-Cooper-capsule-collection

Sự kiện ra mắt bộ sưu tập trước truyền thông và các khách mời gia đình được diễn ra tại tòa nhà lịch sử của thương hiệu tọa lạc ngay trong trung tâm Paris, do chính Karl chủ trì.

cover_Tiffany_Cooper_Karl_Lagerfeld

Trong suốt buổi giới thiệu bộ sưu tập, mọi cô bé và cậu bé tham dự đều được tham gia vào buổi workshop sáng tạo, thỏa sức vẽ vời dưới sự hướng dẫn của nghệ sĩ minh họa nổi tiếng Tiffany Cooper. Tại ngày diễn ra sự kiện, Tiffany Cooper cũng dành thời gian kí tặng quyển sách mới nhất của mình ‘Karl’s Secrets’ cho các khách mời. Bữa tiệc trà của được phục vụ với những chiếc bánh cookie xinh xắn có hình móng mèo Choupette và bánh chocolate có hình chân dung của Karl.

(fashionmag)

No Comments Yet

Comments are closed