Tưng bừng sự kiện Art Day với Lacoste L!ve

Trong không khí háo hức và sôi động của những ngày cuối tuần, sự kiện Art Day ra mắt sản phẩm Lacoste L!ve đã diễn ra vào ngày thứ Bảy 29/8 tại cửa hàng Lacoste Fashion Union Square – Hồ Chí Minh và Chủ Nhật 30/8 tại Paris France – Hà Nội, thu hút đông đảo lượt khách tham quan và mua hàng.

DSC_1635

Tại sự kiện Art Day ra mắt sản phẩm mới, mỗi khách hàng mua sản phẩm Lacoste L!ve EDT 100ml đều được nhận gift voucher 10% của nhãn hàng Lacoste L!ve thời trang và mọi khách tham quan đều có cơ hội nhận các phần quà đặc biệt khác qua chương trình bốc thăm trúng thưởng.

_MG_0054

Tại khu vực trưng bày sản phẩm, không chỉ khách mua hàng mà tất cả mọi khách tham quan đều bày tỏ sự thích thú với có cơ hội chụp ảnh cùng các phụ kiện chụp hình độc đáo. Riêng những khách hàng đầu tiên mua nước hoa Lacoste L!ve 100ml còn được tự tay thiết kế vỏ chai với chính hình ảnh được chụp và rửa ngay tại quầy.

_MG_0040

Xen lẫn cùng hoạt động chụp ảnh tại khu vực trưng bày là chương trình bốc thăm được thực hiện vào lúc 5:00pm và 7:00pm với sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn bộ nhân viên và khách hàng. Sự kiện Art Day kết thúc với những chai nước hoa Lacoste L!ve mini 8ml và giày Lacoste L!ve cá tính đều lần lượt có chủ.

IMG_0294

Qua nhiều ngày trông đợi, Art Day cuối cùng đã khép lại và nhường chỗ cho làn sóng Lacoste L!ve chính thức khuấy đảo trong lòng các tín đồ nước hoa! Sự kiện Art Day đã mang lại một dấu ấn mới của hãng Lacoste tại Việt Nam nói chung và 2 thành phố lớn nói riêng.

IMG_2484

No Comments Yet

Comments are closed