Lacoste L!ve EDT – Cho ngày mới tươi mát & ngập tràn sức sống

Phá vỡ mọi quy chuẩn thông thường, nhìn mọi thứ bằng lăng kính đảo ngược và luôn tràn đầy nguồn cảm hứng sáng tạo từ cuộc sống. Đó chính là thế hệ của Lacoste L!ve.

Nếu cuộc sống là chuỗi phim hành động đầy ngẫu hứng thì Lacoste L!ve chính là bản hòa tấu chuyển tải sống động từng thước phim thú vị này qua ba tầng hương độc đáo.

lacoste live

Chanh tươi mát và ngập tràn năng lượng như đánh thức mọi giác quan, vẫy gọi những tâm hồn tự do đến với hành trình khám phá bản chất khác lạ của “L!ve” và trải nghiệm hương thơm sinh động của những chồi lá xanh căng tràn nhựa sống. Cam thảo là nốt hương đánh dấu điểm đến cuối của cuộc hành trình… Sự ấm áp lan tỏa như khơi gợi khát khao gặp gỡ những tâm hồn mới trong khi sự ngọt nồng mạnh mẽ khiến bạn trở nên thật khác biệt.

Bên trong chai thủy tinh được nhấn nhá thú vị bởi màu sắc bắt mắt là làn hương sóng sánh đang chờ đợi được giải phóng chất nghệ sĩ cùng những tâm hồn tươi trẻ và tự do. Họ là những cá nhân không bị gò bó dưới bất kì khuôn phép hoặc nguyên tắc nào, dám thể hiện bản thân qua lựa chọn riêng, không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm mới và luôn nhìn cuộc sống dưới một góc nhìn tươi mới đầy khác lạ.

lacoste live

Với hương thơm tươi mát, sảng khoái và tràn đầy năng lượng, Lacoste L!ve EDT là lựa chọn lý tưởng cho những ngày hè nóng bức, một “người bạn đồng hành” tuyệt vời cho những cá tính trẻ trung, hiện đại và năng động.

Không đơn thuần là một mùi hương, Lacoste L!ve là phong cách sống, là tuyên ngôn của những cá nhân hiện đại, năng động và giàu sức sáng tạo!

lacoste live

No Comments Yet

Comments are closed