Làm sao để mua hàng hiệu chỉ với 1,000đ?

Nhân dịp Black Friday Sale 2017, Leflair mang đến chương trình đấu giá với concept cực mới lạ: Đấu giá… NGƯỢC!

Chắc hẳn bạn đã quen với những phiên đấu giá khi mà người chơi trả giá cao dần, đến khi không còn ai tình nguyện bỏ ra mức giá cao hơn, thì người chơi với giá cao nhất sẽ chiến thắng món hàng. Tuy nhiên, vớ phiên đấu giá của Leflair, các bạn sẽ không trả giá cao dần như thường lệ, mà sẽ trả giá… thấp dần. Nghe rất kì lạ và phức tạp phải không? Thực ra luật chơi rất đơn giản:

  1. Đầu tiên, hãy LIKE Fanpage của Leflair để cập nhật nhanh nhất những thông tin về phiên đấu giá, cũng như chương trình Black Friday Sale 2017.
  2. Đón xem Livestream được phát sóng vào lúc 12h30 trưa thứ Sáu 24/11/2017 để lắng nghe review về sản phẩm cũng như trò chuyện trực tiếp với MC khách mời – Én Vàng Khánh Ly.mc-viet-he-lo-muc-luong-va-ly-do-co-su-chenh-lech-lonÉn Vàng Khánh Ly sẽ là host của livestream đấu giá – Có ai là fan của cô nàng duyên dáng này không nào?                             
  3. Đừng quên like, share livestream và tag người thân, bạn bè vào để cùng tham gia đấu giá.
  4. Comment mức giá mà bạn muốn bỏ ra để mua những sản phẩm. Đến khi phiên đấu giá khép lại, mức giá THẤP NHẤT và là DUY NHẤT sẽ chiến thắng món hàng.
  5. Bước cuối cùng rồi đây: Liên tục theo dõi phiên đấu giá để chắc chắn rằng mức giá bạn comment vẫn đang là THẤP NHẤT và DUY NHẤT. Nếu phát hiện bị trùng hoặc có người đưa ra giá thấp hơn, hãy nhanh tay comment một mức giá khác – comment càng nhiều, cơ hội chiến thắng càng cao!

Lưu ý:

  • Bạn được quyền comment nhiều lần, nhưng không được edit/chỉnh sửa lại comment đã có của mình. Những comment đã bị chỉnh sửa sẽ được xem là không hợp lệ.
  • Mức giá bạn đưa ra phải là SỐ CHẴN và CHIA HẾT cho 1,000. Ví dụ, những mức giá như 1,000đ, 3,000đ, 150,000đ,… là hợp lệ. Nhưng, 1,200đ, 3,500đ, 8,400đ,… thì không hợp lệ vì dù là số chẵn nhưng không chia hết cho 1,000.

Luật chơi không hề khó phải không nào? Phiên đấu giá sẽ chính thức bắt đầu khi livestream phát sóng – 12h30 trưa ngày 24/11/2017. Đừng bỏ lỡ cơ hội mua những sản phẩm giá trị cao chỉ với 1,000đ. Ngoài ra, Black Friday Sale cũng sẽ bắt đầu vào ngày 24/11 với những deal home & living chất-phát-ngất SALE OFF đến 70%. Để nhận được thông báo về deal sớm nhất, hãy đăng kí vào mail list của Leflair ngay hôm nay!

Subscribe to our mailing list

* indicates required
Bạn muốn nhận bao nhiêu email ưu đãi hàng tuần?


Xu

No Comments Yet

Comments are closed