Chiến dịch Leflair #FlairForHer: Trao trọn yêu thương cho một nửa thế giới

Nhân dịp đặc biệt, ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Leflair sẽ trao trọn yêu thương đến một nửa thế giới với sự kiện #FlairForHer đầy hấp dẫn. Hãy cùng chờ đợi và xem Leflair sẽ khiến bạn phải sửng sốt với món quà “không hề nhỏ” nào nhé.

Cùng đếm ngược với campaign #FlairForHer: 15/10 đến 19/10/2018, tại www.leflair.vn.

 

#FLAIRFORHER TẶNG BẠN 5 NGÀY MUA SẮM – HÀNG NGÀN SẢN PHẨM – 80% ƯU ĐÃI

Một ngày chúc mừng có lẽ chưa từng đủ. Phụ nữ xứng đáng đáng được nhiều hơn thế. Bùng nổ suốt 5 ngày mua sắm, Leflair dành tặng phái đẹp hàng trăm sản phẩm đến từ những cái tên luôn gây phấn khích mỗi lần xuất hiện: Lacoste, Guerlain, Givenchy, Marc Jacobs, Calvin Klein,… với mức giảm lên đến 80%.

Như một bản hoà tấu đầy âm điệu, Đại Tiệc Hàng Hiệu Leflair lần này sẵn sàng thoả mãn đam mê mua sắm của phái đẹp ở bất cứ phương diện nào: Làm đẹp, thời trang & phụ kiện, đồ dùng gia đình,…

 

#FLAIRFORHER – CẢM HỨNG TỪ HÌNH ẢNH NGƯỜI PHỤ NỮ “PHÁ BỎ MỌI GIỚI HẠN”

Để hiểu thế nào là sức mạnh không giới hạn, hãy chiêm ngưỡng và tán dương một người phụ nữ. Nếu phải so sánh, thì phụ nữ giống như một khối hình đa diện, nhiều hình thái và màu sắc.

Lấy cảm hứng từ 5 người phụ nữ thành công trong các lĩnh vực khác nhau, Leflair muốn thông qua #FlairForHer để khẳng định rằng không quan trọng phụ nữ chọn thứ gì, họ đều có thể khiến quyết định đó trở nên xuất sắc.

Ngày 1: The GirlBoss – Sophia Amoruso

Ngày 2: The Beauty Guru – Michelle Phan

Ngày 3: The Cool Mom – Angelina Jolie

Ngày 4: The Gym Junkie – Miranda Kerr

Ngày 5: The Housewife – Christine Ha

Hãy yêu thương “người phụ nữ của bạn” hoặc chính bản thân bạn trong ngày đặc biệt này nhé. Leflair đợi bạn tại #FlairForHer diễn ra từ ngày 15/10 – 19/10/2018, duy nhất tại www.leflair.vn nhé.

Đại Tiệc Độc Thân SINGLE'S DAY 11/11

Hàng hiệu chính hãng | GIẢM TOÀN BỘ 80% tại Leflair.vn

Săn DEALS hàng hiệu thế giới thật dễ dàng!

Mua sắm mãi là niềm vui. Nắm bắt cơ hội chạm đến hàng hiệu đỉnh cao tại Leflair.vn. Đăng ký email ngay!
No Comments Yet

Comments are closed