LEFLAIR SALE 10/10: Shopping theo đôi – Vui gấp bội!

Nếu tháng 10 chào đón bạn chưa đủ nồng nhiệt, Leflair sẽ mang tới một món quà thực sự hấp dẫn. Sự kiện LEFLAIR SALE 10/10 gây ấn tượng với phong cách mua sắm lần đầu xuất hiện. Hãy cùng theo dõi tại Leflair, vì sự kiện này chỉ diễn ra DUY NHẤT 01 NGÀY, bắt đầu từ 0:00 sáng ngày 10/10/2018 tại www.leflair.vn.


 

🔴 THÔNG TIN SỰ KIỆN LEFLAIR SALE 10/10 TẠI LEFLAIR.VN: ĐẠI TIỆC SÁNH ĐÔI

🔴 DUY NHẤT 01 NGÀY: SHOPPING THEO ĐÔI – VUI GẤP BỘI

☀️ Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao. Hãy để đam mê shopping của bạn chưa từng dâng cao đến vậy bằng việc mua sắm cùng bạn bè, người thân, đồng nghiệp,…

☀️ Leflair mang đến cho bạn sự kiện LEFLAIR SALE 10/10 với buffet các thương hiệu đình đám và mức giảm lên đến 80%. Đặc biệt, giảm thêm 10% khi mua 2 sản phẩm. Nhập code Leflair10. Áp dụng cho tất cả các sản phẩm tại Leflair.

☀️ Các thương hiệu danh tiếng xuất hiện trong sự kiện mà bạn không thể khước từ: ADIDAS, ZECA, SWAROVSKI, MARC JACOBS, GUESS, VOGUE, BOBBI BROWN, TOM FORD, DIOR, EVOLUDERM, LOCK&LOCK, ARMANI EXCHANGE,…

☀️ Đừng chần chừ. Hãy cùng “cặp bài trùng” của bạn tham gia vào không khí náo nhiệt của sự kiện LEFLAIR SALE 10/10, Đại tiệc sánh đôi để shopping theo đôi, vui gấp bội nhé.


 

Đại Tiệc Độc Thân SINGLE'S DAY 11/11

Hàng hiệu chính hãng | GIẢM TOÀN BỘ 80% tại Leflair.vn

Săn DEALS hàng hiệu thế giới thật dễ dàng!

Mua sắm mãi là niềm vui. Nắm bắt cơ hội chạm đến hàng hiệu đỉnh cao tại Leflair.vn. Đăng ký email ngay!
No Comments Yet

Comments are closed