Leflair Summer Shop 2019: Ưu đãi bất tận mùa hè

Bạn đã sẵn sàng để chào đón mùa hè? Mùa hè với cái nóng gay gắt khiến bạn chán nản nhưng cũng rất mong chờ những kỳ nghỉ mát? Với Leflair, mùa hè là lúc bạn nên trở nên rạng rỡ và tận hưởng phong cách của chính mình!

Summer Shop: Mùa hè vui rực rỡ

Năm nay, mùa hè chưa bước vào đỉnh điểm nhưng thời tiết nắng nóng đã lan tràn khắp mọi nơi. Đây cũng là lúc làn da của bạn cần được quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng hơn, đặc biệt là với các dòng sản phẩm có hiệu quả chống nắng, làm sạch da, kiểm soát dầu,… Đồng thời, những bộ trang phục hay phụ kiện thời thượng cho mùa hè cũng rất cần thiết cho những chuyến du lịch sắp tới.

Đón nắng hè – đón ưu đãi khủng

Nhiệt độ bắt đầu tăng cao báo hiệu những ngày tràn ngập ánh nắng mặt trời. Và các chuyến đi chơi xa để giải nhiệt, hóng mát đang vẫy gọi mọi người cùng phong cách thời trang mới. Hãy thoát khỏi cái nóng và nắm bắt tinh thần của mùa hè với hàng loạt ưu đãi hàng hiệu duy nhất tại Leflair.

Sự kiện đặc biệt đón hè 2019 tại Leflair.vn với hàng loạt ưu đãi độc quyền của top thương hiệu quốc tế hàng đầu: Givenchy, Chanel, Burberry, O Hui, Laneige, Mango, Lacoste, Braun Büffel, Timothy Stone,… lên đến 90% chính là cách để bạn tận hưởng mùa hè này.

Chẳng ngại nắng nóng để tự tin là chính mình

Đồng hành cùng sự kiện chính còn các hoạt động bên lề hấp dẫn mang chủ đề mùa hè. Những bí kíp chăm sóc da, xu hướng thời trang mùa hè mới nhất, cách chọn phụ kiện du lịch,… của Leflair Style Guide sẽ là hành trang để bạn bắt đầu những ngày hè theo cách tự tin và rạng ngời nhất.

Sự kiện diễn ra từ ngày 23-25/4/2019 – duy nhất tại leflair.co/SummerShop. Hãy follow ngay để đón đầu mùa mua sắm hot nhất trong năm. Tận hưởng khoảng khắc mua sắm vui vẻ với TOP thương hiệu cao cấp, giá hấp dẫn và đón một mùa hè không thể rực rỡ hơn!

Tham gia sự kiện Leflair Summer Shop 2019 ngay

Cam kết chính hãng | Ưu đãi 90% OFF

No Comments Yet

Comments are closed