Hoàng Mỹ: “Phong cách ăn mặc thể hiện một phần tính cách của bạn”

Là người phụ nữ hiện đại, ai cũng muốn mình tự tin, bản lĩnh để tận hưởng cuộc sống mỗi ngày. Ẩn sâu bên trong vẻ đẹp dịu dàng, ở cô Hoàng Mỹ luôn toát ra khí chất của người phụ nữ sắc sảo, đầy bản lĩnh. Sự thành công trong công việc và chăm sóc cho gia đình hạnh phúc là những điều khiến cô tự hào. Cùng lắng nghe những chia sẻ từ cô nhé!

Cô Hoàng Mỹ yêu thích vẻ ngoài dịu dàng, thanh thoát
Cô Hoàng Mỹ yêu thích vẻ ngoài dịu dàng, thanh thoát (Nguồn: @myhoang3001)

 

Hiện nay, có nhiều bạn gái chọn việc mua sắm là sở thích cho mình, cô có suy nghĩ như thế nào ạ?

– Thật ra, tôi cũng không khác khác gì so với những bạn gái ấy đâu! Tôi cũng chọn mua sắm một trong những sở thích của mình. Mua sắm là cách tôi tận hưởng và chăm sóc cho gia đình. Chú ý đến màu sắc yêu thích và phong cách của mọi người trong gia đình là cách mà tôi quan tâm đến họ. Điều đó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc.

 

Cô Hoàng Mỹ thân mến, cô có thể nói một chút về phong cách sống của mình được không?

– Mỹ chọn cách bồi dưỡng tâm hồn, sống chậm, cảm nhận nhiều hơn về tất cả. Mỹ cũng cảm thấy là phụ nữ mình nên tự tạo niềm vui cho bản thân bằng một thói quen nào đó, mua sắm hay chăm sóc không gian sống chẳng hạn. Tôi trang trí nội thất theo phong cách tối giản, nhẹ nhàng và tinh tế. Tôi thích làm đẹp không gian sống vì nơi đó có những người tôi yêu quý.

Mua sắm là sở thích vừa giúp bạn vui vẻ vừa có thể chăm sóc gia đình
Mua sắm là sở thích vừa giúp bạn vui vẻ vừa có thể chăm sóc gia đình (Nguồn: @myhoang3001)

 

 Hoàng Mỹ thường mua những gì vào dịp đặc biệt của mình?

– Tôi cho rằng cốt lõi của cuộc sống là niềm vui. Và mỗi khi tôi vui nhất thì tôi sẽ làm điều mình thích, đặc biệt là mua sắm. Vì khi đó tôi được phép cho mình sống chậm lại để cảm nhận nhiều hơn. Mỹ thường mua quần áo và mỹ phẩm của Leflair. Cảm giác được sắm những thứ mình yêu và cảm nhận chất lượng sản phẩm cực tốt giúp Mỹ hưng phấn để làm mọi việc tốt hơn nữa. Ngoài sắm sửa cho bản thân, tôi còn sắm thêm một vài thứ trang trí cho ngôi nhà!

 

Công việc kinh doanh của cô Mỹ đang phát triển, như vậy chắc hẳn là cô dành nhiều thời gian cho nó lắm?

– Nói dành nhiều thời gian thì cũng chưa đúng lắm, vì tôi yêu thích công việc này nên tôi nghĩ bấy nhiêu thời gian đó là chưa đủ. Tuy nhiên, điều mà tôi yêu thích nhất về công việc của mình đó là tôi có thời gian để sống chậm và tận hưởng cuộc sống từ những điều nhỏ bé, bình dị như chăm sóc căn nhà nhỏ của mình, hay tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho những người thân yêu.

 

Những thành công hôm nay chắc hẳn đã từng có những vấp ngã trong quá khứ, cô Hoàng Mỹ có gửi lời nhắn nhủ nào đến các bạn gái không ạ?

Là phụ nữ thông minh, bạn hãy biết cách tận hưởng niềm vui từ chính công việc hàng ngày. Hãy chủ động xây dựng những thói quen khiến bạn luôn hạnh phúc. Với tôi, mỗi buổi sáng thức dậy, tôi thường bắt đầu một buổi sáng bằng một tách trà nóng và vài trang sách. Nhìn ngắm không gian sống và chăm sóc cho cho người thân yêu bên cạnh mình luôn là một trong những thú vui yêu thích của tôi.

Hãy trân trọng những khoảnh khắc và không gian xung quanh mình!
Hãy trân trọng những khoảnh khắc và không gian xung quanh mình! (Nguồn: @myhoang3001)

 

Cảm ơn buổi chia sẻ rất ý nghĩa cùng cô Hoàng Mỹ. Chúc cô nhiều sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống.

>> Khám phá ngay: #LeflairWomen: Bí mật sắc màu của phái đẹp

 

 

 

 

 

 

 

No Comments Yet

Comments are closed