Mộc Châu lãng mạn sắc hoa cho bộ ảnh cưới tuyệt vời

Là một trong những cao nguyên rộng lớn và xinh đẹp bậc nhất vùng Tây Bắc, Mộc Châu là thiên đường mơ ước của những người đam mê cái đẹp. Nếu bạn là người say đắm hương sắc các loài hoa và muốn mang cảnh sắc hùng vĩ và lãng mạn vào bộ ảnh cưới của mình thì Mộc Châu hẳn là thiên đường bạn đang tìm kiếm.

Cánh đồng hoa cải bất tận tại Mộc Châu

Vào khoảng đầu tháng 11 đến hết tháng 12, cả thung lũng Mộc Châu sẽ chảy tràn sắc trắng của bạt ngàn hoa cải. Hoa giăng khắp lối đi nẻo về, giăng qua những con đường ngập ghềnh đất đá, giăng qua con suối đến những bản làng với bầy con nít nô đùa vui vẻ. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn tay trong tay với tình yêu của mình, bước đi trên những cung đường ngập tràn sắc trắng tinh khiết! Rất nhiều cặp tình nhân đã chọn chụp ảnh cưới để đời tại nơi đây. Sau này, bộ ảnh cưới của bạn sẽ thay thế những câu chuyện cổ Grim để kể với con cháu bạn nghe về một xứ xở thần tiên có thật tại Việt Nam.

Mộc Châu

Mộc Châu

 Ngọt ngào hương hoa mận

Hoa mận là loài hoa đặc trưng của thiên đường Mộc Châu, thường nở vào khoảng cuối tháng 1 đến giữa tháng 2 và có thể thay đổi sớm hay muộn hơn tùy theo mỗi năm. Hơn nữa, sắc trắng hoa mận đẹp nhất trong khoảng từ 2 – 3 tuần sau khi nở rộ nên bạn cần tìm hiểu trước để đến đúng mùa hoa nở và “bắt” được cái thần của loài hoa này.

Để có được một bộ ảnh cưới như mơ, hãy tìm đến khu vực rừng thông bảng Áng và đường lên cửa khẩu Lóng Sập – những địa điểm có nhiều hoa mận nhất tại Mộc Châu. Rừng thông hùng vĩ, uy nghiêm một bên và ngập trời hoa mận uyển chuyển, mềm mại bên còn lại cũng giống như bạn và người yêu của mình, là hai cá thể khác biệt nhưng hài hòa với nhau đến lạ.

Mộc Châu

Mộc Châu

“Ngày xuân mơ nở trắng rừng”

Hoa mơ thường nở rộ vào mỗi mùa xuân, chính vì vậy, bà con bản địa tại Mộc Châu thường gọi chúng bằng cái tên thân thương là “mai rừng”. Ai đến Mộc Châu mùa hoa mơ nở cũng ngỡ ngàng trước sự hùng vĩ mà thơ mộng của loài hoa này, bởi hoa mơ không nở lặng lẽ, chúng hẹn nhau ồ ạt từng chùm từng chùm bung ra mãnh liệt. Những cánh hoa tròn trịa, tinh khôi nở rộ như báo trước về một tương lai chúng sống hạnh phúc của những cặp tình nhân đến đây.

Nếu bạn là một cô nàng dịu ngọt, tại sao không thử lưu giữ khoảnh khoắc dịu dàng nhất bên một nửa còn lại trong cánh rừng trắng ngần hoa mơ tinh khiết?

Mộc Châu

Mộc Châu

No Comments Yet

Comments are closed