Montblanc Emblem Intense EDT – Tấm danh thiếp quyền năng

Chuyển tải hoàn hảo tinh thần nguyên bản của Montblanc và được sáng tạo theo một khía cạnh độc đáo của dòng nước hoa Emblem trứ danh, Montblanc Emblem Intense là hương thơm mang đậm bản sắc vương giả, mãnh liệt và sâu sắc khó quên…

Montblanc Emblem Intense như hiện thân của người đàn ông mang phong thái lãnh đạo đầy cuốn hút, mạnh mẽ và khác biệt. Hương thơm là tấm danh thiếp đầy quyền năng mà qua đó, chân dung người đàn ông Montblanc được khắc họa rõ nét với sức quyến rũ và nét tinh tế khó phủ nhận từ hỗn hợp gia vị và hương gỗ phương Đông huyền bí.

Perfumes - Mont Blanc Emblem Intense 2
Montblanc Emblem Intense, Hương thơm mở đầu đầy bất ngờ với ly cocktail tươi mát và sảng khoái từ hỗn hợp lá cam chanh, các gia vị lạnh, bưởi chùm, xô thơm, quế và hạt rau mùi. Sau đó là sự chuyển tiếp tinh tế từ mùi hương sinh động của lá violet bao bọc bởi hương tinh dầu sả hồng độc đáo. Sự ấm áp của nốt hương trung tâm tiếp tục làm thăng hoa mọi giác quan bởi chùm hương gia vị từ nhục đậu khấu và vỏ quế. Cuối cùng, đọng lại và thì thầm bên tai là bản nhạc ngân nga của các loại gỗ quý hiếm, hoắc hương và da lộn đầy nam tính. Không dừng lại ở đó, vị ngọt ấm của đậu Tonka trong Montblanc Emblem Intense tiếp tục làm lan tỏa sức quyến rũ khó chối từ và lưu lại một ấn tượng đậm sâu.

Montblanc-Emblem-Intense
Tối giản nhưng ấn tượng, Montblanc Emblem Intense là một tuyệt tác thiết kế lấy cảm hứng từ kiểu dáng của huyền thoại bút máy Meisterstück Solitaire Royal Legend trứ danh đã làm nên tên tuổi của Montblanc. Làn hương được chứa đựng trong chai khối đơn sắc với ánh bạc tinh tế, có điểm nhấn nổi bật là các rãnh cắt tinh xảo trên thân chai theo sáu cạnh của biểu tượng ngôi sao sáu cánh.

Montblanc Emblem Intense EDT, hương thơm dành cho nhà lãnh đạo thiên bẩm với phong thái quyến rũ và nét tinh tế khác biệt.

No Comments Yet

Comments are closed