Những blogger thời trang mặc đẹp nhất năm 2015

Năm 2015 tiếp tục là một năm ghi dấu tầm ảnh hưởng và quyền lực của những blogger thời trang danh tiếng. Trong cả “rừng” những blog cá nhân đăng tải những bức ảnh thể hiện phong cách của mình, chỉ có một vài tên tuổi thực sự để lại ấn tượng cho cộng đồng đam mê thời trang. Từ ngôi sao của thời trang đường phố Pernille Teisbaek cho tới nàng fashionista xinh đẹp Gala Gonzalez, hãy cùng Leflair điểm lại những cô gái đã dẫn đầu xu hướng trong ngành công nghiệp thời trang suốt năm qua với phong cách ăn mặc tuyệt đẹp của họ.

Nếu như Aimee Song là cô gái California sở hữu phong cách năng động với cách sử dụng màu sắc tươi sáng thì Gala Gonzalez lại vô cùng xinh đẹp, nữ tính và sang trọng với gu ăn mặc của mình. Camille Charriere, nàng Parisian thanh lịch và cá tính, nổi bật với phong cách tối giản (minimalism) bằng cách sử dụng các tông màu trung tính trong cách phối đồ.

Phong cách của Tine Andrea (chủ nhân blog The Fashion Eaters) chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét đơn giản, không cầu kỳ cùng sự tiên phong táo bạo trong thời trang. Và dĩ nhiên, không bảng xếp hạng thời trang nào có thể thiếu cái tên Chiara Ferragni, nàng fashionista nổi tiếng đến từ nước Ý.

Luôn xuất hiện với dáng vẻ vô cùng thanh lịch, sang trọng và chỉn chu, Hedvig Opshaug chính là một “biểu tượng” về phong cách thời trang mà rất nhiều cô gái ngưỡng mộ và học hỏi. Là một tín đồ của tông màu trung tính, phong cách thời trang của Irina Lakicevic là sự trộn lẫn giữa phong cách menswear mạnh mẽ và những chi tiết nhỏ mang hơi hướm phong cách quân đội. Và cuối cùng, ngôi sao của làng street style thế giới, Pernille Teisbaek!

This slideshow requires JavaScript.

blog

No Comments Yet

Comments are closed