Những thiết kế nghệ thuật tại Lynk Fashion Show

 

 

[acx_slideshow name=”Lynk Fashion Show”]

 

 

Đến hẹn lại lên, Lynk Fashion Show của Lý Nhã Kỳ năm nay vừa khép lại một cách thành công, thu hút sự quan tâm của khán giả và truyền thông. Nếu như Lynk Fashion Show lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập của hai nhà thiết kế Toni Maticevski (Úc)Peet Dullaert (Hà Lan) thì lần này, Lý Nhã Kỳ mang đến giới điệu mộ Việt Nam bộ sưu tập Haute Couture của duy nhất nhà thiết kế người Pháp Alexis Mabille.

Diễn ra vẻn vẹn trong 15 phút, thế nhưng 38 thiết kế mang đậm tinh thần nghệ thuật của Alexis Mabille đã khiến người xem vỡ òa trong những cung bậc cảm xúc. Thú vị là, đây cũng chính là bộ sưu tập chinh phục giới điệu mộ tại Paris Fashion Show. Giới điệu mộ Việt Nam cũng được tiếp xúc với dòng thời trang nghệ thuật và sang trọng bậc nhất trên thế giới.

Như mọi thiết kế Haute Couture, bộ sưu tập của nhà thiết kế người Pháp đề cao sự sang trọng, công phu và tính nghệ thuật. Tại Lynk Fashion Show, người xem khó có thể dời mắt khỏi những bộ váy được cắt may hoàn hảo, với những hạt cườm tinh xảo hoàn toàn được đính bằng tay. Theo đúng tiêu chuẩn hoàn hảo nhất của dòng thời trang nghệ thuật cao cấp, bộ sưu tập lần này hoàn toàn được tạo ra bởi những nghệ nhân xuất chúng bậc nhất trên thế giới.

Lý Nhã Kỳ và đội ngũ sản xuất của Lynk Fashion Show đã trải qua thời gian vất vả trong việc mời Alexis Mabille và kiều nữ Xa Thi Mạn; đáp ứng nhu cầu về bảo quản trang phục, sàn catwalk và tuyển chọn người mẫu. Vượt qua những khó khăn, Lý Nhã Kỳ đã cống hiến đến giới điệu mộ Việt Nam một fashion show ấn tượng khó quên.

No Comments Yet

Comments are closed