Những xu hướng mới nhất từ Tuần lễ thời trang Milan

Nếu tuần lễ thời trang New York mang đậm tinh thần thoải mái và năng động, tuần lễ thời trang London đưa chúng ta quay ngược về thời đại Victoria quyền quý thì Milan dường như không theo một khuôn mẫu nhất định nào… Nhưng cho dù đa dạng và ngẫu hứng đến mấy thì Milan cũng không “qua mặt” được những con mắt tinh tường của các chuyên gia. Và kết quả là hàng loạt các báo cáo tổng hợp về xu hướng từ tuần lễ thời trang Milan vẫn được công bố đúng hẹn với các tín đồ thời trang!

Sự phối hợp của sắc đỏ và xanh ngọc bích

Công thức phối màu độc đáo mà ít ai nghĩ đến nhưng lại mang đến hiệu ứng tuyệt vời! Xuất hiện trong show diễn của thương hiệu Marni, Fausto Puglis và Antonio Marras.

xu hướng xu hướng xu hướng

Các siêu phẩm được đính kết thủ công tỉ mẩn

Những bộ trang phục cầu kì với hàng trăm chi tiết được đính kết thủ công tiếp tục thống lĩnh sàn runway của nhiều thương hiệu hàng đầu như Dolce & Gabbana, DSquared2 và Etro.

image (4) image (5)

image (7)

Những chiếc bomber xa xỉ

Áo bomber trước giờ vẫn được biết đến là item yêu thích của các vận động viên và những tín đồ theo phong cách thể thao, năng động. Thế nhưng dưới sự biến hoá điệu nghệ của các nhà mốt, những chiếc áo bomber đã được cách điệu tinh tế qua chất liệu da cao cấp hay satin điệu đà, trở thành đối thủ cạnh tranh “đáng gờm” của những chiếc áo blazer quen thuộc. Được “lăng-xê” bởi Tod’s, Fendi và Emillio Pucci.

image (8) image (9) image (10)

Đầm ngắn/không tay phối cùng áo mỏng

Đây là thức phối layer độc đáo cùa mùa thời trang thu năm nay và được hưởng ứng nhiệt tình bởi nhiều “fashion icon”. Xuất hiện trong show diễn của MSGM, Sportmax và Emillio Pucci.

xu hướng xu hướng xu hướng

Những bộ suit với chi tiết cut-out tinh tế

Suit giờ đây không còn nằm giới hạn trong khuôn khổ công sở hay văn phòng mà đang dần trở thành một item thời thượng và khả dụng cho nhiều dịp khác nhau. Với chi tiết cut-out vừa tinh tế vừa táo bạo, ai dám nói những bộ suit của Antonio Marras, Costume National và Jil Sander là thiếu gợi cảm và chất sành điệu?

image (14) image (15) image (16)

Chi tiết khoá ngẫu hứng ở phần trên

Xuất hiện trong show diễn của Tod’s, Jil Sanders, Sportmax, những chiếc khoá được đặt ngẫu hứng ở phần ngực và vai được dự đoán sẽ sớm làm nên xu hướng cho những mùa thời trang tới.

image (20) image (21) image (22)

Càng sai lệch, càng thời trang!

“Mặc ngược sơ-mi, cài lệch cúc hoặc bất cứ lỗi trang phục nào chúng ta hay mắc phải khi vội vã hoặc lúc ngái ngủ, tất cả đều được xem là hợp thời trang dưới sự “phê chuẩn” của Max Mara, Tod’s và No.21.”, một phóng viên vừa mặc nhầm đồ tại Milan cho biết.

image (23) image (24) image (25)

(Refinery29)

No Comments Yet

Comments are closed