Những xu hướng trang trí nhà bếp đáng chú ý cho mùa thu năm nay

Sự chuyển dịch giữa các mùa luôn là cái “cớ” hợp lí để thay đổi diện mạo cho căn bếp của bạn. Bếp là một trong những khu vực tuyệt vời nhất trong ngôi nhà để chủ nhân của nó có thể thử nghiệm những cách trang trí nội thất độc đáo và mới lạ. Bỏ đi những tủ chứa đồ nặng nề mang tông màu tẻ nhạt khiến không gian bếp trở nên tù túng, những xu hướng trang trí nhà bếp cho mùa thu dưới đây chắc chắn sẽ khiến “trái tim” của căn nhà trở nên thú vị và ấn tượng hơn.

1. Kệ chứa bên cửa sổ

Cách trang trí đầy bất ngờ và tưởng chừng như bất hợp lí lại dễ dàng thu hút sự chú ý của những vị khách ghé thăm nhà. Chiếc kệ kính chứa những món đồ làm bếp xinh xắn đặt ngang qua cửa sổ, dưới ánh sáng tự nhiên sẽ đem lại cảm giác mới lạ cho không gian bếp của bạn.

xu hướng trang trí nhà bếp

2. Tủ bếp cùng tông màu với đá lát tường

Chiếc tủ bếp có cùng tông màu hoặc có độ đậm nhạt gần với đá lát tường là một trong những xu hướng trang trí bếp nổi bật nhất trong mùa thu năm nay. Cách trang trí này đặc biệt thích hợp với những chiếc tủ bếp có màu tối.

xu hướng trang trí nhà bếp

3. Sắp xếp theo phong cách tối giản

Một chiếc tủ bếp đóng kín hiện đại rất phù hợp khi được đặt chung với các vật dụng trang trí đơn giản và gần gũi. Một chiếc bàn ăn với dáng vẻ cũ kĩ mang tông màu ấm áp, những chiếc ghế gỗ đậm chất vintage sẽ góp phần tạo nên tổng thể hài hòa và đẹp mắt.

xu hướng trang trí nhà bếp

4. Sử dụng chất liệu đồng thau

Quá nhiều đồ vật làm từ kim loại sẽ mang đến cảm giác lạnh lẽo và xa cách cho phòng bếp. Một chút điểm nhấn từ những vật dụng có chất liệu đồng thau ở những vị trí không dễ nhận thấy sẽ giúp gian bếp trở nên hiện đại và sáng sủa hơn.

xu hướng trang trí nhà bếp

xu hướng trang trí nhà bếp

5. Tuyên ngôn táo bạo

Một tấm bảng chữ với tuyên ngôn đầy hóm hỉnh sẽ khiến mọi vị khách bước chân vào căn bếp ấn tượng và bật cười vì khiếu hài hước của bạn. Một bức tường với những hình vẽ sáng tạo của riêng bạn cũng là một ý tưởng không tồi.

xu hướng trang trí nhà bếp

6. Tủ bếp màu xanh đậm

Thay cho những chiếc tủ bếp xanh xám phổ biến và nhàm chán, hãy nhường chỗ cho sắc xanh ấm áp và thanh lịch. Bởi bếp không chỉ là nơi gia đình tụ họp trong bữa ăn mà còn là nơi thể hiện sự tinh tế của bạn.

xu hướng trang trí nhà bếp

No Comments Yet

Comments are closed