Phối trang phục để chân trông thon dài hơn

Quan niệm rằng không cách nào mặc đồ đẹp và quyến rũ với một đôi chân thô ngắn, những cô nàng nấm lùn thường xuề xòa trong ăn mặc. Thế nhưng, bí mật cho một vóc dáng cân đối hút mắt người nhìn lại nằm ở chính cách bạn phối trang phục và lựa chọn phụ kiện đi kèm đấy.

1. Quần cạp cao

Khi bạn vận trên người chiếc quần cạp cao, người đối diện sẽ cảm thấy phần eo của bạn ở vị trí cao hơn bình thường, nhờ đó đôi chân sẽ trông dài ra. Nào, hãy dẹp những chiếc quần cạp trễ của bạn qua một bên và thay bằng quần jeans, kaki hay gì cũng được, miễn là quần cạp cao. Và sẽ còn tuyệt với hơn nữa nếu bạn phối quần cạp cao với một đôi giày cao gót màu nude!

trang phục

thời trang

2. Họa tiết sọc kẻ dọc

Họa tiết sọc kẻ dọc được biết đến với hiệu quả giúp người mặc trông cao hơn. Chính vì vậy, nếu bạn không tự tin với đôi chân ngắn của mình, hãy chọn một chiếc quần với loại họa tiết này. Những sọc dọc, mà phổ biến nhất hiện nay là sọc đen trắng sẽ đánh lừa thị giác người nhìn. Họ không những cảm thấy bạn sở hữu đôi chân dài mà còn sở hữu một thân hình mảnh mai đấy!

trang phụctrang phục

3. Trang phục đơn sắc

Trang phục đơn sắc phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người không có lợi thế hình thể. Giống với họa tiết sọc kẻ dọc, trang phục đơn sắc cũng có khả năng đánh lừa thị giác một cách ngoạn mục. Nếu bạn chuộng sự đơn giản, hãy vận dụng cách phối đồ này và chọn cho mình bộ trang phục toàn một màu đen hoặc trắng. Bạn sẽ là một cô nàng thon gọn đầy phong cách!

trang phụctrang phục

4. Ton-sur-ton giữa quần và giày

Nếu bạn phối đồ và giày một cách thông minh, hiệu quả nó mang lại cho đôi chân sẽ khiến bạn kinh ngạc. Để làm được điều này, hãy ưu tiên những đôi giày có màu tương đương hoặc giống với màu chiếc quần bạn đang mặc. Tuyệt vời nhất là khi bạn mặc một chiếc quần màu đen (tất nhiên là quần cạp cao) và đi trên đôi giày cao gót hoặc đôi boots đen, đôi chân của bạn trông thon dài hơn bao giờ hết.

trang phụctrang phục

Leflair homepage

No Comments Yet

Comments are closed