Phong cách Pháp đậm chất sử thi của Chloé Cruise 2016

[acx_slideshow name=”Chloe Cruise 2016″ width=”350px” height=”700px”]

Với cảm quan hiện đại của nhà thiết kế Clare Waight Keller, chất Bohemien di sản của Chloé trong niềm cảm hứng thời trang những năm 70s, Chloé Cruise 2016 càng trở nên đậm chất sử thi, nhiều lãng mạn, ngọt ngào và cá tính.

Bên cạnh những chiếc váy Maxi phối ren tinh tế, quần Paperbag chất liệu trang nhã, hay kiểu quần Sailor thanh lịch, bộ sưu tập Chloé Cruise 2016 còn mang tới sự đa dạng khác. Nhà thiết kế Clare còn thổi hồn đương đại vào các thiết kế với họa tiết da báo cực sành điệu; quần yếm denim kết hợp với Sweater len sợi to; hay áo khoác bóng chày oversize họa tiết kẻ caro và Bomber jacket chần chỉ. ”Bao phủ” trên hầu hết các mẫu thiết kế là tông màu nude và pastel. Những chi tiết trang trí nữ tính trên tổng thể phom dáng suông mỏng và thanh tao, mô tả phong cách Pháp nên thơ đặc trưng của nhà Chloé suốt nhiều thập kỉ qua.

Bộ sưu tập Chloé Cruise 2016 mang tới một làn gió mới cho ngành thời trang hiện đại của thế giới, vì chính chất sử thi ẩn chứa trong cách lựa chọn trang phục cho người đọc cái nhìn cảm quan hơn về chất sử của những năm 70. Bộ sưu tập ắt hẳn là một lựa chọn thú vị cho những ai muốn phong phú hoá phong cách thời trang của mình.

Xu

No Comments Yet

Comments are closed