Streetstyle – Tuần lễ thời trang Paris 2015

This slideshow requires JavaScript.

Đã từ lâu, ngoài các bộ sưu tập được trông chờ trên runway thì sức nóng của tuần lễ thời trang còn được góp nhiệt bởi thế giới streetstyle sôi động bên ngoài: nơi sàn đường là sàn diễn và những ngôi sao streetstyle được săn đón cuồng nhiệt không thua gì các người mẫu hạng A. Nếu những năm trước trong khuôn khổ của tuần lễ thời trang Paris, chúng ta thường bắt gặp vẻ đẹp Parisian chic trong những bộ cánh tối giản và phóng khoáng mang hơi hướng menswear hay vintage thì mùa thời trang năm nay, những hình ảnh streetstyle trở nên sinh động, bắt mắt và đa dạng hơn hẳn.

Tuần lễ thời trang Paris 2015 thu hút sự tham dự của nhiều thương hiệu danh tiếng như Dries Van Noten, Elie Saab, Valentino, Lanvin, Alexander McQueen, Chanel, Givenchy… Với danh sách khách mời “xứng tầm” từ các nhà mốt hàng đầu này, loạt ảnh streetstyle ấn tượng và đặc sắc là điều mà giới mộ điệu khắp nơi đều trông chờ.

Bên cạnh sự thống lĩnh của phong cách phóng khoáng tự nhiên với cách mix-match thông dụng và màu sắc trung tính, cánh săn ảnh còn bắt gặp nhiều công thức layer mới đầy sáng tạo và khá phức tạp, “rối ren”, các hoạ tiết in ấn tượng, các set đồ oversize đầy táo bạo và cuốn hút…

Hãy cùng leflair khám phá những hình ảnh streetstyle ấn tượng nhất trong Tuần lễ thời trang Paris vừa qua! Chắc chắn bạn sẽ học được nhiều ý tưởng mix-match thật thú vị và mới lạ từ các “fashion icon” nổi tiếng.

(Hình ảnh tổng hợp từ Fashionista, Vogue, Stylecaster)

No Comments Yet

Comments are closed