Tại Sao Các Tín Đồ Hàng Hiệu Không Thể Ngừng Mua Sắm?

Không có gì điên rồ hay nực cười khi có một niềm đam mê chính đáng, và yêu thích hàng hiệu cũng vậy. Bỏ ra một khoản tiền không nhỏ để sở hữu một món đồ hiệu yêu thích, các tín đồ hàng hiệu có nhiều hơn một động cơ để theo đuổi niềm đam mê này.

 

1. Hàng hiệu, một cách hưởng thụ cuộc sống

Một nghiên cứu được thực hiện bởi Jaehee Jung – giáo sư nghiên cứu về thời trang và may mặc đến từ đại học University of Delaware – cùng các cộng sự đã chỉ ra rằng người Mỹ mua hàng hiệu là để thoả mãn chính mình, chứ không phải làm hài lòng người khác. Ngày nay, điều này không chỉ đúng ở các nước phương Tây, nơi vai trò cá nhân được đề cao, mà còn đúng ở mọi nơi trên thế giới, khi mức sống và nhận thức về giá trị bản thân đều được nâng cao. Không thể phủ nhận, mua sắm hàng hiệu là một phương thức hữu hiệu mang lại cảm giác “thỏa mãn” bản thân. Giá trị cao của món đồ sở hữu khiến người mua cảm thấy bản thân được xoa dịu, chăm sóc và nuông chiều.

Hàng hiệu là niềm đam mê bất tận của các cô nàng thời thượng (Cr: Pinterest)

 

2. Mua hàng hiệu, mua thương hiệu

Mua hàng hiệu, người sở hữu không chỉ mua sản phẩm mà còn mua thương hiệu. “Thương hiệu”, hai từ ngắn gọn nhưng chứa đựng cả lịch sử phát triển lâu dài, sức sáng tạo và trí tuệ của rất nhiều khối óc trên con bước đường sơ khai tới khi được cả thế giới trầm trồ. Vì vậy, giới sành điệu luôn cho rằng logo của thương hiệu chính là sự khẳng định về đẳng cấp của mỗi người, dù chỉ cần một cái liếc nhẹ cũng có thể nhận ra.

Hàng hiệu gắn liền với thương hiệu, giúp thể hiện đẳng cấp bản thân (Cr: Pinterest)

 

3. Thương hiệu khẳng định chất lượng

Uy tín của thương hiệu khẳng định chất lượng trên từng sản phẩm. Thay vì chạy theo các sản phẩm có mức giá rẻ hoặc hàng nhái có vòng đời ngắn ngủi, những người tiêu dùng thông minh luôn tin rằng đầu tư cho món đồ hàng hiệu là khoản đầu tư xứng đáng. Chất lượng sản phẩm lâu bền, hơn thế giá trị sản phẩm còn có thể gia tăng theo thời gian. Ví như những chiếc túi, giày cao gót và thắt lưng của Salvatore Ferragamo hay Jimmy Choo chưa bao giờ mất vị thế trong lòng các tín đồ hàng hiệu, phải không nào?

Cách để “boost” sự tự tin và đẳng cấp một phần chính là nhờ vào hàng hiệu

 

Vậy nếu bạn cũng là một tín đồ hàng hiệu, hãy TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN của LE INSIDER, cộng đồng mua sắm chính thức của LEFLAIR, sẽ bắt đầu hoạt động kể từ 8.00 AM ngày 14/03/2018, hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn: 

  • Cập nhật các kiến thức, thông tin hữu dụng về hàng hiệu và hot deals chỉ có tại LEFLAIR.
  • Thoải mái trao đổi, chia sẻ kiến thức, băn khoăn, thắc mắc về hàng hiệu. Đặc biệt, có cơ hội nhận được phần thường giá trị cho các bài viết, câu hỏi chất lượng liên quan đến các sản phẩm hàng hiệu thông qua chiến dịch “Review & Get Award” – “Quà tặng dành cho thành viên tích cực”.
  • Có cơ hội tiếp cận với các code giảm giá đặc biệt, có giới hạn, dành riêng cho các thành viên của LE INSIDER.

LE INSIDER, cộng đồng dành cho các tín đồ hàng hiệu, hứa hẹn sẽ mang lại kiến thức, cơ hội thoải mái chia sẻ và những phần quà hấp dẫn cho những người có niềm đam mê chính đáng với các thương hiệu nổi tiếng.

No Comments Yet

Comments are closed