$90 có đáng để bỏ ra cho một thỏi son Christian Louboutin?

Thật khó tin nhưng điều này là có thật, cả thế giới thời trang đang chao đảo vì một thỏi son. Chỉ là một thỏi son, nhưng nó cộp mác “ông hoàng” của làng giày cao gót Christian Louboutin, và nó sở hữu một cái giá đủ để mọi cô gái và người yêu của họ phải giật mình – $90, đẩy thỏi son Tom Ford từng gây choáng với giá $50 xuống hàng thứ hai để vươn lên vị trí thỏi son mắc nhất trên thế giới. Khắp các trang mạng xã hội, phái đẹp đua nhau khoe hình thỏi son có thiết kế xinh đẹp, ca ngợi không ngớt lời khả năng bám và bền màu của nó, cùng vô số những lời khen có cánh khác. Với mức giá “trên trời” đó, liệu một thỏi son đến từ Christian Louboutin có thực sự tuyệt vời hơn hẳn thỏi son khác có tông màu tương tự nhưng giá lại “mềm” hơn hẳn của những nhãn hiệu không kém tên tuổi như YSL hay Chanel?

louboutin-lipstick2

Chất lượng của một thỏi son thuộc dòng Silky Satin, Velvet Matte hay Sheer Voile là không cần phải bàn cãi. Dù có hiệu ứng khác nhau trên đôi môi nhưng cả ba dòng son của Christian Louboutin đều được đảm bảo sản xuất tại Mỹ, không chứa paraben và dầu khoáng chất, không DEA và Phthalate, ngoài ra còn có chiết xuất từ bơ để giữ môi mềm tới bốn tiếng mà không trôi màu. Nhưng nếu chỉ đơn giản là làm đôi môi thêm đẹp thì giá của thỏi son này đã không đắt đến thế. Giống với những sản phẩm khác cùng hãng, thỏi son Christian Louboutin tự bản thân nó đã là một tác phẩm nghệ thuật xuất sắc, được đầu tư nhiều công sức ngay từ khoản thiết kế. Nếu như mọi thỏi son khác chỉ có thể được cất ở một chốn an toàn trong túi xách, thì với thỏi son Christian Louboutin, các cô gái có thể hãnh diện đeo nó như một món đồ phụ kiện hết sức quý giá trên cổ. $90 cho một thỏi son và hơn cả thế nữa, liệu có là quá đáng?

louboutin-lipstick1

Và dĩ nhiên, người ta sẽ không bỏ ra một khoản tiền không nhỏ cho một thỏi son, dù nó đẹp và tốt đến mấy, nếu nó không thuộc một nhãn hiệu mà chỉ nghe tên đã đủ khiến tất cả phải trầm trồ ghen tị. Một đôi giày đế đỏ của Christian Louboutin đã có giá lên tới $675 thì tại sao một thỏi son cùng hãng lại không có giá chót vót tương tự? Bởi lẽ, hàng hiệu nào lại không có mức giá “trên trời”?

louboutin-lipstick-packaging

Những cô gái đã từng sở hữu một đôi giày cao gót biểu tượng của Christian Louboutin, và kể cả những cô gái chưa từng được chạm tay vào “giấc mơ” thầm kín mang đế đỏ, chắc chắn sẽ không ngần ngại bỏ ra $90 để có thể sở hữu một thỏi son từ thương hiệu mà mình yêu quý. Con gái thi thoảng sẽ muốn nuông chiều bản thân mình trong thú vui làm đẹp xa hoa, mà thỏi son Christian Louboutin chính là một tặng phẩm xứng đáng. Như lời của người đàn ông đã sáng tạo ra sản phẩm này, “Vật thể quý giá này sẽ khiến người khác phải thèm muốn. Nó khơi dậy sự thèm khát và mong ước, và nó sinh ra để được chiếm lấy.”

No Comments Yet

Comments are closed