Thời trang của những năm 30s trong Givenchy Cruise 2016

[acx_slideshow name=”Givenchy resort 2016″]

Nhiệm kỳ 10 năm của nhà thiết kế Riccardo Tisci, tại Cruise 2016 ghi nhận lần đầu tiên chất liệu denim được sử dụng cho trang phục nữ giới. Denim được diện cả “cây”, khoác bên ngoài là Crepe-coat họa tiết da báo xanh lá cây với cảm hứng từ những bức ảnh của nhiếp gia Robert Mapplethorpe, cô gái của Givenchy Cruise 2016 – cá tính ấn tượng, nhưng thanh lịch và điệu đà.

Mùa Cruise này, Riccardo tiếp tục đem đến những sáng tạo thú vị với giày cap-toe gót thô và phần chân gót độc đáo. Phong cách Monochrome tinh tế làm “giấu” đi kiểu áo biến tấu Corset đầy quyến rũ bên dưới lớp Blazer lịch lãm. Và gần như tách biệt là chiếc váy Maxi sequin được “kết” từ những ngôi sao David, hồng viền đen, “nghịch ngợm” và gợi cảm. Thời trang của những năm 30s len lỏi trong bộ sưu tập Givenchy Cruise 2016, từ kiểu váy đuôi cá Midi với chi tiết cut-out lạ mắt và phần xòe đuôi cắt vải vuông; hay những bộ Pantsuit, Suit-dress Peplum và Bomber jacket hòa lẫn trong kiểu dáng nam tính và phong cách quý phái, tao nhã.

Givenchy Cruise 2016 ắt hẳn mang đến một góc nhìn mới cho ngành thời trang khi đã mang trở lại cảm hứng của thập niên 30 vào các bộ trang phục. Đừng ngần ngại đa dạng hoá các món đồ trong tủ quần áo của mình theo style năm 30 này nhé!

 

Xu

No Comments Yet

Comments are closed