Thương hiệu mỹ phẩm Whal Myung: 05 Điều bạn chưa biết

Ra đời vào năm 1897 tại Seoul, Whal Myung là thương hiệu dược mỹ phẩm đầu tiên và lâu đời nhất ở Hàn Quốc. Các sản phẩm của công ty ban đầu được điều chế dành riêng cho các gia đình hoàng gia.

Whal Myung là thương hiệu dược mỹ phẩm lâu đời nhất ở Hàn Quốc
Whal Myung là thương hiệu dược mỹ phẩm lâu đời nhất ở Hàn Quốc (Nguồn: whalmyung.com)

 

1. Tính biểu tượng

Biểu tượng của Whal Myung là sự kết hợp giữa công thức bí truyền của hoàng gia phương Đông và kỹ thuật y học phương Tây. Từ đó, thương hiệu cho ra đời những dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có chất lượng cao. Whal Myung cũng đã được Sách Kỷ lục Guiness Thế giới công nhận nhiều danh hiệu nổi bật như:

  • Là nhà máy sản xuất mỹ phẩm lâu đời nhất.
  • Là công ty dược mỹ phẩm lâu đời nhất.
  • Là thương hiệu đầu tiên đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “Bu Chae Pyo”.
  • Là thương hiệu đầu tiên đăng ký bảo hộ nhãn hiệu “Whal Myung Su”.
Whal Myung đã đạt nhiều kỷ lục Guiness
Whal Myung đã đạt nhiều kỷ lục Guiness (Nguồn: whalmyung.com)

 

2. Lịch sử thương hiệu

Năm 1897, một công ty nhỏ có tên “Dong Wha Yak Bang” đã được thành lập tại quận Jeong-dong của thành phố Seoul. Đây là nơi văn hóa phương Tây được giới thiệu vào thời điểm hỗn loạn trong lịch sử Hàn Quốc. Trong suốt ba thế kỷ mà bối cảnh xã hội luôn thay đổi và biến động mạnh mẽ, công ty đã không ngừng cung cấp những loại dược phẩm tốt nhất để nâng cao sức khỏe cho người dân.

Hiện nay, Dong Wha Pharm với tư cách là công ty dược phẩm đầu tiên và lâu đời nhất của Hàn Quốc đã sẵn sàng khởi động một kỷ nguyên mới dựa trên niềm tự hào vốn có. Phương châm hoạt động của công ty là không tạo ra bất kỳ sản phẩm nào ngoài các loại sản phẩm tốt, tuân thủ theo đúng ý định đầu tiên của người sáng lập. Dù vẫn giữ những giá trị truyền thống nhưng công ty luôn tự điều chỉnh để thích nghi và sẵn sàng đổi mới để bắt kịp xu hướng của thời đại.

Dựa trên công nghệ tiên tiến nhất và kinh nghiệm tích lũy qua hơn 100 năm, thương hiệu sẽ tiếp tục tạo ra những sản phẩm mới và cố gắng vì cuộc sống hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn cho tất cả mọi người, tại Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Whal Myung Su là dòng sản phẩm chăm sóc da của Dong Wha Pharm
Whal Myung Su là dòng sản phẩm chăm sóc da của Dong Wha Pharm (Nguồn: Instagram whalmyung)

 

3. Đôi nét về phương thuốc Whal Myung Su

Min Byung-ho, một quan lớn trong triều đình của triều đại Joseon, đã tạo ra loại thuốc đầu tiên của đất nước bằng cách tích hợp các lợi thế của nền kỹ thuật y học phương Tây vào phương thuốc bí mật của triều đình Hoàng gia. Loại thuốc tiêu hóa này có tên là Whal Myung Su, có nghĩa là nước cứu người, có hiệu quả làm giảm cơn đau trong thời kỳ loạn lạc và đã được các chiến binh tin cậy. Kể từ khi xuất hiện, Whal Myung Su đã được coi là thuốc tiêu hóa yêu thích của xứ sở kim chi.

 

4. Các dòng sản phẩm nổi bật

Vào năm 2017, Dong Wha Pharm đã tung ra một dòng sản phẩm chăm sóc da bí mật mới của hoàng gia để kỷ niệm 120 năm của Whal Myung Su. Khởi nguồn bằng liệu trình chuyên xử lý các vấn đề về lão hóa, viêm da và thiếu ẩm, Whal Myung Skin Elixir chứa trọn tinh hoa và mang dấu ấn lịch sử của thương hiệu lâu đời này. Sản phẩm có thành phần gồm 5 chiết xuất thảo mộc được chọn lọc từ công thức 11 loại thảo dược của phương thuốc cổ Whal Myung Su.

Các phương pháp truyền thống mang đến cách thức tự nhiên và hiệu quả để bảo vệ da khỏi các chất ô nhiễm môi trường. Skin Elixir mang lại những lợi ích thiết yếu nhất cho làn da và hỗ trợ quá trình tái tạo tự nhiên trên da. Các nhũ tương giàu chất chống oxy hóa và đa năng, nuôi dưỡng, hydrat hóa sâu và phục hồi làn da. Sản phẩm hoàn hảo cho mọi loại da và mọi lứa tuổi.

Whal Myung Skin Elixir có các chiết xuất thảo mộc quý hiếm
Whal Myung Skin Elixir có các chiết xuất thảo mộc quý hiếm (Nguồn: whalmyung.com)

 

5. Thị trường quốc tế

Không chỉ được ưa chuộng tại thị trường nội địa Hàn Quốc, “nước thần” Whal Myung Skin Elixir còn được phái đẹp ở nhiều nước khác ưa chuộng. Đặc biệt là tại khu vực châu Á, Whal Myung là một cái tên quen thuộc và luôn nằm trong top những sản phẩm cao cấp dành cho việc chăm sóc da.

Whal Myung là thương hiệu yêu thích của phái đẹp
Whal Myung là thương hiệu yêu thích của phái đẹp (Nguồn: Instagram whalmyung)

Các sản phẩm của thương hiệu Whal Myung hiện đang có mặt tại Leflair.vn với giá hấp dẫn. Mỗi ngày luôn có những chương trình ưu đãi mới cho các sản phẩm hàng hiệu thời trang, làm đẹp, nội thất và hơn thế nữa. Leflair chỉ làm việc trực tiếp với các thương hiệu và nhà phân phối chính thức, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm về nguồn gốc sản phẩm, chất lượng sản phẩm và mức giá tốt nhất.

No Comments Yet

Comments are closed