Trang trí nhà bếp với đá cẩm thạch Carrara

Đá cẩm thạch Carrara đã có lịch sử hàng trăm năm, và thường được biết đến là một trong những loại đá hoa nổi tiếng và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Loại đá cẩm thạch trắng gần tới mức trong suốt này có xuất xứ từ nước Ý, từng được nhà điêu khắc, kiến trúc sư Michelangelo sử dụng làm chất liệu trong các tác phẩm nghệ thuật của ông. Đền Parthenon tại Rome, cùng nhiều công trình kiến trúc nổi bật khác của nước Ý và Ấn Độ cũng được xây dựng từ đá cẩm thạch Carrara. Ngày nay, loại đá hoa đẹp mắt này đã trở thành vật liệu phổ biến trong trang trí nội thất, và được dự đoán vẫn sẽ tiếp tục là một xu hướng được ưa chuộng trong thời gian tới.

Sắc trắng sáng chói đá cẩm thạch Carrara đã được trung hòa bởi màu gỗ có ánh xám nhẹ. Cách trang trí với bố cục và màu sắc hài hòa đã tạo nên một gian bếp đẹp như trong mơ.

đá cẩm thạch Carrara

Cả căn bếp được trang trí với đá cẩm thạch Carrara trắng vô cùng ấn tượng về độ sạch sẽ và hiện đại này là tác phẩm của nhà thiết  kế Amber Lewis.

đá cẩm thạch Carrara

Trong gian bếp theo phong cách đương đại này, đá Carrara rất “ăn nhập” với các vật dụng trang trí khác làm từ gỗ, thủy tinh, kim loại và gốm sứ.

đá cẩm thạch Carrara

Các vật dụng có hình dáng khối hộp vuông vức, được sắp xếp đầy chủ ý đã mang đến cho căn bếp này dáng vẻ hiện đại, trong những khi những chi tiết như ghế ngồi, thảm trải sàn lại tạo nên không khí truyền thống khác biệt. Chính đá cẩm thạch Carrara đã giúp kết hợp hoàn hảo hai phong cách đối lập này để tạo nên một tổng thể đẹp mắt.

đá cẩm thạch Carrara

Sắc xám rất nhẹ của bàn ăn và tủ bếp làm bằng đá cẩm thạch Carrara giúp tăng thêm ánh sáng và độ rộng cho căn bếp, trong khi các món đồ trang trí làm bằng gỗ lại mang đến độ ấm cần thiết.

đá cẩm thạch Carrara

Màu xanh lam sẫm của bàn ăn cùng với sắc trắng của đá hoa Carrara tạo nên một căn bếp theo phong cách truyền thống rất ấn tượng.

đá cẩm thạch Carrara

Đá cẩm thạch Carrara không chỉ được dùng trong những căn bếp hiện đại, nó còn được sử dụng trong gian bếp mang âm hưởng cổ điển của phong cách Anh truyền thống.

đá cẩm thạch Carrara

No Comments Yet

Comments are closed