Trang trí nội thất với dây điện

Nghe có vẻ kì lạ nhưng một trong những xu hướng trang trí nội thất thời thượng nhất hiện nay chính là tận dụng những chiếc dây điện, thứ vốn luôn được coi là xấu xí và luôn được che giấu trong tường hoặc trần nhà. Ngay cả trong những tạp chí chuyên về nội thất, trước đây, dây điện luôn được photoshop “xóa bỏ” nhằm biến căn phòng trong ngôi nhà trở nên hoàn hảo nhất có thể. Vậy mà bây giờ, không chỉ những kiểu đèn mới lạ mà dây nối chiếc đèn tới nguồn điện cũng trở thành vật dụng vô cùng thú vị trong trang trí nhà cửa.

Những chiếc bóng đèn vô cùng bình thường trở nên đặc biệt hơn nhờ chiếc dây điện dài được cuốn vòng trên giá treo một cách cố tình đã mang đến điểm nhấn đầy nghệ thuật cho căn bếp có hơi hướm phong cách Scadinavian.

dây điện

Tương tự, những chiếc đèn tỏa xuống từ trần một cách đầy ngẫu hứng chính là điểm gây thu hút cho căn phòng khách này.

dây điện

Ngoài những chiếc dây điện màu đen truyền thống, hiện nay, rất nhiều hãng sản xuất đã cho ra mắt những chiếc dây điện đủ màu sắc, đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất theo phong cách mới lạ và độc đáo của người tiêu dùng.

dây điện

dây điện

Căn phòng đơn giản với nội thất không chút cầu kì trở nên bớt nhàm chán với giá đèn cực kì lạ mắt.

dây điện

Những giàn đèn với phần dây dài thả xuống từ trần có thể vẫn là xu hướng nổi bật trong lĩnh vực trang trí nội thất trong năm tới. Đặc biệt, khi được kết hợp với cách sử dụng bảng màu từ những vật dụng khác trong căn phòng, nó mang tới bố cục hoàn hảo cùng hiệu ứng thị giác bất ngờ.

dây điện

dây điện

dây điện

No Comments Yet

Comments are closed