Ưu đãi đặc biệt từ nước hoa Gucci Premiere

Từ 27/8 đến hết 27/9/2015 là khoảng thời gian ưu đãi đặc biệt của Gucci Premiere trên toàn hệ thống nhằm kỉ niệm 2 năm chính thức ra mắt dòng nước hoa Gucci Premiere tại Việt Nam.

Gucci Premiere EDT

Gucci Premiere là dòng nước hoa được ra đời từ cảm hứng của bộ sưu tập Gucci Première ra mắt lần đầu tại Liên hoan phim Cannes 2010. Nếu Gucci Première là những chiếc váy thảm đỏ lộng lẫy và kiêu sa được thiết kế riêng cho các ngôi sao Hollywood thì Gucci Premiere EDP & EDT chính là món “vũ khí vô hình” làm nên sức quyến rũ bất tận của các minh tinh hàng đầu.

gucci ottobre 315

Ưu đãi khi mua nước hoa Gucci Made to Measure

Khi mua 01 nước hoa Gucci Made to Measure 50ml phần quà tặng sẽ là 01 Nước hoa Gucci Premiere 5ml.

Khi mua 01 nước hoa Gucci Made to Measure 90ml phần quà tặng sẽ là 01 Nước hoa Gucci Premiere 5ml & 01 Gương Gucci hoặc Túi đựng nước hoa cao cấp.

made to measure 1

Ưu đãi khi mua nước hoa Gucci Premiere

Với mỗi chai Gucci Premiere EDP hoặc EDT 50ml khách hàng sẽ nhận được 01 Nước hoa Gucci Premiere 5ml & 01 Gương Gucci hoặc Túi đựng nước hoa cao cấp.

Với mỗi chai Gucci Premiere EDP hoặc EDT 75ml khách hàng sẽ nhận được 01 Nước hoa Gucci Premiere 5ml, 01 Túi đựng mỹ phẩm & 01 Gương Gucci hoặc Túi đựng nước hoa cao cấp.

gucci edt edp

 

No Comments Yet

Comments are closed