Xịt khoáng dành cho mọi thời điểm trong ngày

Không nằm trong những bước chăm sóc da hàng ngày nhưng xịt khoáng dành cho da mặt (face mist) lại có công dụng đủ để mọi cô gái bỏ ra một khoản tiền kha khá để đầu tư. Nếu như xịt khoáng dành cho cơ thể (body mist) thường dùng để giữ ẩm và đóng vai trò như một loại nước hoa nhẹ nhàng cho da thì xịt khoáng dành cho da mặt lại mang đến hiệu quả quan trọng hơn cho da mặt, vùng da nhạy cảm và dễ bị tác động nhất bởi ánh sáng mặt trời và bụi bẩn.

face mist

Hãy coi xịt khoáng dành cho da mặt như một món đồ bạn nên giữ bên người mọi lúc mơi nơi, tương tự như thỏi son môi, để bạn có thể mang ra sử dụng nhiều lần những khi cần. Công dụng cơ bản nhất của xịt khoáng là làm dịu da, giúp cân bằng độ pH trên da, một số dòng cao cấp còn giúp làm da mềm mại, cố định lớp trang điểm, tránh cho da khỏi bị mốc và khô sau khi make up. Xịt khoáng phù hợp với mọi loại da, ngay cả nếu da bạn thuộc loại da nhạy cảm, và có thể được sử dụng trong cả mùa đông hay mùa hè.

Vì những hiệu quả tuyệt vời của xịt khoáng mà bạn nên chịu khó đầu tư cho mình nhiều loại xịt khoáng khác nhau, phục vụ cho nhu cầu tại từng thời điểm. Vào buổi sáng, một lớp xịt khoáng mịn và mướt mang theo chất dưỡng ẩm cần thiết chiết xuất từ nho, với hương hoa hồng pha lẫn mùi bạc hà thanh khiết của Caudalíe Beauty Elixir sẽ “đánh thức” và cho bạn một khởi đầu ngày mới tuyệt vời.

caudalie

Xịt khoáng còn được dùng như một bước lót cần thiết trước khi bạn bắt đầu trang điểm. Defense Refresh Setting Mist của hãng Supergoop không chỉ nhẹ trên da, khô rất nhanh mà còn sở hữu chỉ số chống nắng SPF 50, một sự kết hợp hoàn hảo giữa xịt khoáng và kem chống nắng cho những cô gái bận rộn.

face mist

Trong khi đó, Hydrating Floral Essence của hãng Tata Harper có kết cấu siêu nhẹ với thành phần bao gồm chiết xuất từ các loại hoa và hyaluronic acid lại phù hợp để mang đến cho da những dưỡng chất cần thiết trong ngày.

xịt khoáng

Hoặc, bạn có thể sử dụng Glossier Soothing Face Mist trong ngày làm việc bận rộn bởi loại xịt khoáng này có chứa nước hoa hồng và cả lô hội để giữ cho mềm mại và giữ nước mà không gây cảm giác dấp dính cho da hay làm nhòe lớp trang điểm.

xịt khoáng

Vào buổi tối, hãy tìm đến với Pacific Mist của True Nature Botanical. Dòng xịt khoáng này chứa chiết xuất từ trà xanh, tảo biển và các tinh chất cần thiết, mang theo hương thơm nhẹ nhàng, dễ dàng đem tới một giấc ngủ đẹp, không chỉ cho tâm hồn mà cả làn da của bạn.

xịt khoáng

No Comments Yet

Comments are closed