Ý tưởng trang điểm tiệc cho từng cá tính

Tiệc có thể là một bữa đình đám, hội hè thâu đêm cùng hội bạn thân, là đám cưới, sinh nhật hay một buổi họp mặt cùng công ty và đối tác. Tất nhiên dù là dịp gì và theo cách gì, bạn cũng phải đẹp. Đó là điều chắc chắn. Nếu trang phục ton-sur-ton cùng phong cách trang điểm tiệc thì bạn có thể tự tin là mình đẹp. Nhưng nếu cả trang phục, phong cách trang điểm tiệc và cá tính cùng nhất quán với nhau, bạn có thể tự tin hơn vì mình không chỉ đẹp mà là đẹp tự nhiên và đẹp “không cố gắng”. Đôi khi bạn cảm thấy lúng túng không biết nên “biến hình” với phong cách trang điểm tiệc thế nào trong dịp sắp tới nếu bữa tiệc không có một chủ đề nhất định. Chuyện nhỏ! Bạn vẫn có thể là chính mình vì mỗi cá tính có hàng ngàn cách thể hiện chứ không theo một khuôn khổ nhất định nào, hãy cứ chọn bất kì ý tưởng trang điểm tiệc nào mà bạn cảm thấy hợp nhất để tỏa sáng theo cách của riêng mình!

1. Cô nàng cá tính

Những cô nàng cá tính mạnh thường giấu nét tinh quái, lém lỉnh và dễ thương bên dưới vẻ ngoài gai góc và lạnh lùng của đôi mắt mèo sắc sảo, làn mắt khói mơ màng sâu thẳm, đôi mày ngài “ương ngạnh” hay đôi môi đỏ sẫm kiêu kì. Có chút tương đồng với những quý cô tiệc tùng ở khoản rất chịu “chơi màu” nhưng cô nàng cá tính thường chọn những gam màu lạnh và ánh kim, đồng thời phối hợp chúng một cách độc đáo, thậm chí là khá kì dị.

Amanda-Seyfried

2. Nàng thơ quyến rũ

Quyến rũ và gợi cảm không giới hạn trong vẻ đẹp của đôi mắt ướt, làn mi cong và bờ môi mọng. Nàng thơ hiện đại mang sức quyến rũ đa sắc: lộng lẫy như bà hoàng của đêm tiệc cùng phong cách Gatsby quý tộc, thanh thoát và trong suốt như nữ thần bước ra từ truyền thuyết Hy Lạp, nóng bỏng như những cô gái Latin; nhưng đôi lúc lại ngây thơ, vụng dại và ngọt ngào như những thanh lollipop…

Actress Natalie Portman arrives for the screening of the movie 'Knight of Cups' in competition at the 65th Berlinale International Film Festival, in Berlin February 8, 2015. REUTERS/Stefanie Loos (GERMANY - Tags: ENTERTAINMENT)

Tinh tế nhẹ nhàng cùng những gam màu nhũ lấp lánh, cuốn hút cùng làn da phủ sương trong veo, gợi cảm cùng làn da màu đồng nóng bỏng, tươi mới cùng bờ má phớt nhẹ ánh hồng đào hay mơ màng trong làn mắt khói champagne… Đó là những phong cách trang điểm tiệc mang đến nét cuốn hút khó cưỡng cho bạn ở bất cứ nơi đâu.

3. Quý cô tiệc tùng

Táo bạo và sành điệu là chân dung của những quý cô tiệc tùng. Để phản ánh độ “chịu chơi” của các nàng, phong cách trang điểm tiệc ấn tượng và nổi bật thường được “lăng-xê” hết cỡ!
Đôi mắt to tròn lung linh với hàng mi rợp bóng và bầu mắt lấp lánh ánh nhũ đa sắc.
Không ngại thử nghiệm và biến tấu cùng những màu son “hot” nhất như hồng fuchsia, tím, cam và đỏ bóng…

Taylor-Swift

No Comments Yet

Comments are closed