Ý tưởng trang trí cho một phòng giặt tiện nghi và đẹp mắt

Mặc dù là căn phòng thường xuyên được sử dụng nhưng đặt trong so sánh với những không gian khác trong căn nhà, phòng giặt ít được chủ nhân chú ý trang trí hơn cả. Người ta thường mặc định phòng giặt là nơi để vứt quần áo bẩn, với chiếc máy giặt to đùng và những dụng cụ làm sạch không đáng kể tên khác. Ít người bận tâm tới việc trang trí cho căn phòng này, vì rõ ràng, so với bếp, phòng ngủ hay phòng khách, phòng giặt không phải là địa điểm mà các vị khách tới thăm nhà thường để mắt tới. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa phòng giặt phải là nơi tẻ nhạt và buồn chán nhất trong căn nhà của bạn. Nó hoàn toàn có thể trở nên thú vị, tiện nghi và đẹp mắt nếu bạn dành chút thời giờ và tiền bạc cho việc trang trí.

1. Giấu đi các thiết bị điện

Chiếc máy giặt và máy sấy khô kích cỡ lớn sẽ khiến phòng giặt vốn không rộng lớn càng trở nên tù túng và nặng nề. Hãy khéo léo “giấu đi” những thiết bị điện cần thiết sau cánh cửa tủ gỗ để phòng giặt của bạn thoáng đãng và đơn giản nhất có thể.

ClosetLaundry

laundry room 1

2. Tận dụng những chiếc giá treo đồ

Những chiếc giá treo đồ không chỉ tiện lợi để bạn cất những bộ quần áo vừa giặt sạch mà còn là một vật dụng tuyệt vời để trang trí cho phòng giặt bớt phần tẻ nhạt. Chiếc giá treo đồ có thể được đặt trên cao, hoặc nối sau cánh cửa, bất cứ không gian trống nào mà bạn có thể tận dụng.

laundry room 2

laundry room

3. Chào đón ánh sáng tự nhiên

Một căn phòng giặt ngập trong ánh nắng mặt trời tươi mới chắc chắn sẽ giúp công việc giặt giũ quần áo của bạn bớt tẻ nhạt đi rất nhiều. Sự đối lập giữa ánh sáng tự nhiên và những món đồ gia dụng công nghệ sắc lạnh cũng tạo nên vẻ đẹp và ấn tượng cho căn phòng.

laundry room3

laundry-room 3

4. Đơn giản hóa căn phòng

Khi mà bạn vẫn phân vân không biết nên trang trí căn phòng giặt như thế nào cho thật tinh tế và phong cách, hãy đơn giản nó tới mức tối thiểu. Giữ những vật dụng nhỏ như bàn chải giặt, nước giặt, nước tẩy trong tủ đồ và không bày quá nhiều giỏ chứa đồ trên sàn. Những chiếc khăn tắm sạch nên được gấp gọn và cất riêng một chỗ. Căn phòng giặt với tường được sơn màu trắng đơn giản cũng dễ gây cảm giác dễ chịu hơn những mảng màu rực rỡ nhưng rối mắt.

interesting-laundry-room-design-with-washing-machine-under-the-table-as-well-elegant-wooden-wall-panel-decoration-ideas

laundry-room-shelving-storage

No Comments Yet

Comments are closed